9 nữ sinh gào khóc, ngất xỉu phải nhập viện trong giờ thể dục

Bảo Trang

Điều hành viên
#1
Chiều 12/9, 9 nữ sinh viên trường Đại học Quảng Nam đã phải nhập viện vì ngất xỉu giữa giờ học thể dục tại trường.

9 nữ sinh này đã phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng sức khỏe yếu, mệt mỏi, thở hổn hển, tay co rút, thần kinh bị hỗn loạn. Nhiều sinh viên gào khóc dữ dội.

Trước đó, vào lúc 15h30, trong giờ học thể dục tại Trường ĐH Quảng Nam có 1 nữ sinh viên bị co giật tay chân và ngất xỉu. Tiếp đó, một số nữ sinh khác cũng triệu chứng tương tự và gào khóc.


Các nữ sinh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Bác sĩ Phạm Văn Sáu - Trực khoa Cấp cứu, cho biết các nữ sinh viên này có dấu hiệu mắc triệu chứng bệnh Hysteria, bởi hoạt động thần kinh cao cấp quá mức căng thẳng dẫn tới rối loạn.

Theo bác sĩ Sáu, sau khi nhập viện, các bác sĩ đã cho các em sinh viên thở ô xy, hạ canxi máu, chống co rút chân tay, trấn an tinh thần các em.

Khoảng 30 phút sau khi nhập viện, sức khỏe của 9 sinh viên đã ổn định nên các bác sĩ đã chuyển tất cả các em vào khoa Nội tổng hợp để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo ông Trần Văn Tuấn-Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam, sự việc xảy ra khi các em nữ sinh viên đang học môn thể dục của trường, thầy thể dục cho các em học môn chạy quanh sân.

Theo Lê Vy (Tổng hợp)/ Người đưa tin
 

Bình luận bằng Facebook

Top