7 câu nói con gái ghét

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Này các chàng trai, hãy đọc để rút kinh nghiệm “mồm mép” của mình nhé! Vì đây là 7 câu nói mà con gái “ghét cay ghét đắng”.


1. “Trông bạn dạo này hơi béo lên đấy!”

Nếu được bình chọn, các nàng sẽ chọn đó là câu nói... dzô dzuyên nhất của bạn mà mình từng nghe. Bạn ngây thơ đến mức như chưa bao giờ nghe ai nói về kẻ thù số 1 của con gái à?! Đó chính là béo phì đấy. (tất nhiên là như vậy rồi vì phần lớn các nàng đều đứng trước nguy cơ bị... béo phì mà!)

2. “Bạn mấy tuổi rồi?”

Khi thốt lên câu nói này đồng nghĩa với việc bạn bị “mất điểm” nghiêm trọng trong mắt các nàng, bởi vì bạn quên béng rằng con gái.. sợ già sao? Nếu “bị” hỏi, nàng sẽ nghĩ: “Bộ hắn nhìn mình già lắm sao...?!” và “cut” cuộc nói chuyện với bạn ngay lập tức.

3. “Nhỏ A dễ thương nhất trường mình đấy nhỉ, nhỏ B dáng đẹp ghê, nhỏ C có mái tóc óng mượt khỏi chê vào đâu được...”

Cái này bạn chỉ nên bình luận thoải mái với mấy tên bạn thân ở những nơi không có sự hiện diện của con gái. Khen một cô gái trước mặt nàng là chẳng khác nào bạn bảo: “Bạn chả có điểm nào đặc biệt cả...!”.

4. “Chuyện gì có mấy bà xen vào là hư đường hư bột...”

Ái chà, bạn hơi bị... khinh thường phái nữ một cách quá đáng đấy và điều này là không thể chấp nhận được. Vì sao lại nỡ lòng nào trút hết mọi sai lầm lên con gái để ngụy biện cho sự trong sạch của mình như thế? Bạn nên nhớ có không ít những nhà khoa học vĩ đại của loài người là phái nữ đấy.

5. “Con gái là chúa nhiều chuyện...”

Ấy, sao bạn lại “quơ đũa cả nắm” như thế, đâu phải nàng nào cũng đều là “bà Tám” cả. Mà không chỉ có con gái, cánh mày râu tụi mình cũng không hiếm những nhân là “ông Tám” đấy thôi. Vì thế đừng qui cái tội nhiều chuyện cho riêng phe kẹp tóc nữa nhá!

6. “Nhìn bà điệu muốn chảy nước luôn dzậy đó!...”

Tớ dám chắc là ngay sau câu nói này, bạn sẽ bị phán: “Đồ con trai dzô dzuyên...!” kèm theo vài cái lườm nguýt với ánh mắt hình viên đạn. Làm đẹp là “bản năng” muôn thuở của phái nữ. Tại sao con trai tụi mình luôn muốn nhìn con gái đẹp mà lại đi phê phán khi con gái làm điệu cơ chứ? Bạn có nghe câu này chưa: “Yểu điệu thục nữ. Quân tử hảo cầu”.

7. “Tui cực ghét con gái nhõng nhẽo, mít ướt...”

Trời ơi, con gái là phái “liễu yếu đào tơ”, cần sự nâng niu, bảo bọc, che chở của phái mạnh (hi hi... tức anh em con trai tụi mình í mà!). Vậy mà bạn lại không thích à? Khi con gái nhõng nhẽo và mít ướt chút chút cũng “dễ xương” đấy chứ. Không tin ư, thử quan sát xem.

CHÂU KIỆT LUÂN
 

Bình luận bằng Facebook

Top