5 phong cách nữ trang

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bạn là nguời thế nào, cách lựa chọn nữ trang của bạn cũng tiết lộ điều đó. MTO gợi ý 5 phong cách nữ trang đang hot hè này.


Kết hợp nữ trang sao cho thành một “bô” hài hòa và nói lên được phong cách riêng của mình cũng có qui tắc của nó, không thể tùy tiện được. Nhưng không phải vì vậy mà khó đâu bạn, thử tham khảo nhé!

Con gái thành phố: Phong cách hiện đại trẻ trung với kiểu dáng thanh mảnh đan vào nhau bằng kim loại trắng. Vừa đơn giản mà tinh tế, các nữ trang này teen có thể tìm thấy dễ dàng ở các chợ hay các shop lưu niệm với giá cả rất teen.

Cô bé ngây thơ: Tông màu cũng như kiểu dáng rất nhẹ nhàng dễ thương với vẻ đẹp mong manh tinh khiết., nhấn ở những chi tiết “nhỏ xinh”: Bông tai chùm hạt nhỏ xinh, nhẫn với chạm bông hoa cũng “nhỏ xinh”.

Cô nàng của biển: Nữ trang cũng hòa vào vũ điệu của mùa hè ở biển luôn sôi nổi rực rõ và đầy sức sống. Những sinh vật biển là nguồn cảm hứng thổi hồn vào bộ nữ trang này: Vỏ ốc vỏ sò, ngọc trai…

Rock girl: Đặc biệt phù hợp với những nàng teen cá tính với nữ trang có mặt hình ngôi sao, đầu lâu, mặt người, quỉ nhỏ…Hãy rock cùng mùa hè nào!

Tiểu thư lãng mạn: Thể hiện ở kiểu dáng nữ trang mang biểu tượng của quí tộc xưa, được kết từ những hạt ngọc trai, hạt đá. Phù hợp với bạn gái ưa phong cách sang trọng, quí phái và kiểu cách.

Bông cải xanh
 

Bình luận bằng Facebook

Top