5 bảo bối để "cua" 1 "bà chị"

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nhiều đương sự than thở: nói câu “Chị ơi, em iu chị” sao mà khó thế. Sẽ chẳng còn gian nan lắm đâu, bởi vì bạn bè gần xa đã cung cấp cho bạn những bí kíp lợi hại. Bạn cần:


- Một cái… headphone: để che tai, không thèm nghe những lời ra tiếng vào của hội ông tám, bà tám xung quanh. Những lời bàn ra của họ sẽ chỉ càng làm cho bạn thêm nhụt chí mà thôi. Mặc ai nói thế nào, chỉ cần bạn xem mọi lời bình luận bất lợi cho mối quan hệ như… củ khoai là được.

- Lọ thuốc chống… tự ái: Những “bà chị” thường viện lí do này kia để từ chối, đôi khi còn dùng những biện pháp mạnh để cắt những cái đuôi non. Xác định tình cảm của mình là chân thành, bạn cũng cần phớt lờ những lời nói, hành động rất dễ khiến tự ái của người ta. Bởi vì mục đích của người ta là thử thách tính chịu đựng của bạn mà. Nếu bạn dễ dàng chán nản thì đừng nghĩ đến một cái kết thúc có hậu với người ta nhé.

- Một chiếc gương soi: để tự nhìn ngắm bản thân, luôn chắc bạn là chính mình, chứ không bắt chước một ai khác. Những cô nàng hơn tuổi đôi khi cũng có ít nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, nếu bạn cố ý bắt chước một ai đó, cố tỏ ra mình già trước tuổi để xứng đôi với người ta, sẽ rất dễ bị người ta “bắt bài”. Độc đáo theo cách của chính mình bao giờ cũng dễ ghi điểm với các “chị ấy” hơn.

- Một loạt phim tình cảm lãng mạn cùng cảnh ngộ: Người ta luôn lo ngại, mối quan hệ chênh lệch tuổi tác của bạn rồi sẽ chẳng đi đến đâu. Hãy củng cố tinh thần cho người ta bằng những câu chuyện sống động xung quanh, trên báo, đặc biệt là trên màn ảnh. Những chuyện phim về các cặp đôi lệch tuổi có kết thúc có hậu nhiều vô số kể, rủ người ta xem cùng cũng là 1 “mẹo” để giúp người ta cảm thấy như có đồng minh, giúp người ta vững tin hơn.

- Cái lò vi sóng để luôn luôn hâm nóng tình cảm của mình: Cưa cẩm một người hơn tuổi bao giờ cũng vất vả hơn gấp đôi. Do đó, bạn cần phải chắc rằng tình cảm của mình lúc nào cũng ở mức trên 80 độ C, có như vậy người ta mới cảm nhận được sự nồng ấm, chân thành của bạn. Những “bà chị” hay bị đổ cái rầm trước những “cậu em” nhiệt tình, lãng mạn và sâu sắc.

Mèo Ú
 

Bình luận bằng Facebook

Top