4 kiểu tóc đẹp cho ngày 'dở nắng dở mưa'

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tóc búi

Nắng không đổ mồ hôi, mưa không ướt tóc là điều tuyệt vời nhất mà tóc búi mang lại. Búi tóc vừa xinh vừa duyên dáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là lựa chọn phù hợp nhất với những ngày thời tiết thất thường. Tóc búi cũng rất dễ kết hợp trang phục. Bạn có thể thoải mái chọn style điệu đà, dịu dàng hay thể thao, khỏe khoắn và biến tấu một chút với tóc búi để có được phong cách hoàn hảo nhất.Tóc búi không "ngại" bất kỳ thời tiết nào, dù nắng hay mưa.Bạn dễ dàng kết hợp tóc búi với nhiều kiểu trang phục khác nhau.Kiểu búi rối sẽ giúp mái tóc trông tự nhiên hơn.

Tóc tết đuôi cá

Nếu như tóc búi cao không tiện lợi lắm cho việc mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm thì tóc tết đuôi cá là lựa chọn an toàn hơn. Tóc được tết gọn gàng, bạn sẽ không phải lo lắng ướt tóc khi trời mưa. Vào ngày nắng, bạn có thể nới lỏng múi tết, tạo kiểu tóc tết phồng bay bổng, lãng mạn.Với kiểu tết đuôi cá gọn gàng, bạn sẽ không lo tóc ướt vì mưa.Vào ngày nắng, bạn có thể nới lỏng búi tết để tạo phong cách lãng mạn, bay bổng.Tóc tết đuôi cá tạo phong cách trẻ trung, dễ thương.

Tóc buộc thấp lệch bên

Nếu quá lười để tạo kiểu hoặc tóc đã mất đi độ phồng thì bạn hãy buộc đuôi ngựa thấp lệch bên. Đôi khi cái đẹp xuất phát từ sự đơn giản. Bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần vuốt hết tóc về một bên và buộc đuôi ngựa thấp. Có thể chia ngôi giữa hoặc ngôi lệch bên tùy sở thích. Kiểu tóc thanh lịch và nền nã này cũng có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ dạo trẻ trung dạo phố đến tiệc tùng sang trọng.Tóc buộc thấp lệch bên đẹp đơn giản mà vẫn cuốn hút.Có thể chia ngôi giữa hoặc ngôi lệch bên tùy sở thích.Tóc buộc thấp lệch bên phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

Tóc buộc đuôi ngựa rối

Chính sự không gọn gàng, chải chuốt, vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho kiểu tóc buôi ngựa rối. Thậm chí bạn không cần tới lược để tạo kiểu tóc này. Chỉ cần dùng tay kéo tóc về phía đỉnh đầu và buộc lại. Kiểu tóc này sẽ rất hữu ích nếu bạn bất chợt gặp cơn mưa lớn khi đang xõa tóc bồng bềnh.Tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa rối không cần tới lược.Sự không gọn gàng, chải chuốt tạo nên vẻ đẹp cho kiểu tóc này.Vài lọn tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt giúp tạo điểm nhấn.

Theo Ngoisao.net


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top