2 năm đăng quang, Khánh Vân vẫn bị soi "răng hô, mắt lờ đờ"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân luôn gắn liền với hình ảnh mái tóc nâu dài suôn mượt, khi duỗi thẳng, khi lại uốn xoăn gợi cảm. Mới đây, nàng Hậu gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh mới cắt layer, thay màu nhuộm cho mái tóc của mình. Cô còn bật mí mình "đảo ngói" là để chuẩn bị cho một dự án mới.Sau khi chia sẻ, những hình ảnh Khánh Vân khoe kiểu tóc mới được lan truyền trong cộng đồng fans sắc đẹp và nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều.Bên cạnh mái tóc bồng bềnh, suôn mượt là ưu điểm lớn nhất đã theo nàng Hậu bao năm, dân tình cũng săm soi kĩ hơn vào nhan sắc của người đẹp. Thường trang điểm khá đậm và kĩ nên lần này xuất hiện với gương mặt make-up "như không" khiến visual nàng hậu trở nên nhạt nhòa, vài khuyết điểm "chí mạng" cũng lộ rõ.Nhiều người dành lời khen ngợi tới sự thay đổi hình ảnh bản thân lần này của Khánh Vân, song có lẽ vì trang điểm khá nhẹ nhàng nên chưa thực sự làm bật lên nhan sắc nàng hậu.Đáng chú ý khoảnh khắc tạo dáng bên bức ảnh đã được make-up và photoshop cẩn thận của chính mình, netizen cho rằng trông như "hai người khác" vì Khánh Vân ngoài đời trông khá mệt mỏi, lờ đờ với đôi mắt thiếu eyelinerThậm chí nhiều người khuyên cô nàng nên đi niềng gấp vì khuôn hàm kém đẹp khiến biểu cảm chụp ảnh không được tự nhiên.Cô nàng khiến người xem "mệt mỏi" vì biểu cảm "môi hở răng lạnh" trăm kiểu như 1.Ai theo dõi hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân từ nhỏ sẽ thấy, ưu điểm của cô nàng là sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao và gương mặt khá bầu bĩnh, dễ thương.Dù ăn vận giản dị và không trang điểm nhưng thần thái hoa hậu vẫn cực kỳ rõ nét. Khuyết điểm duy nhất trên gương mặt cô nàng là hàm răng hô.Khánh Vân từng bị khui ảnh nhờ đến sự hỗ trợ của niềng để nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh Khánh Vân hóa trang để đóng phim.Khi được trang điểm kĩ lưỡng, nàng Hậu được nhận xét xinh đẹp và thần thái chuẩn "beauty queen".Tuy nhiên trong những bức ảnh chụp cận và trang điểm nhẹ hoặc không trang điểm, dễ thấy nhược điểm lớn của cô nàng còn là đôi mắt có phần lờ đờ, buồn ngủ.


Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân luôn gắn liền với hình ảnh mái tóc nâu dài suôn mượt, khi duỗi thẳng, khi lại uốn xoăn gợi cảm. Mới đây, nàng Hậu gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh mới cắt layer, thay màu nhuộm cho mái tóc của mình. Cô còn bật mí mình "đảo ngói" là để chuẩn bị cho một dự án mới.


Sau khi chia sẻ, những hình ảnh Khánh Vân khoe kiểu tóc mới được lan truyền trong cộng đồng fans sắc đẹp và nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều.


Bên cạnh mái tóc bồng bềnh, suôn mượt là ưu điểm lớn nhất đã theo nàng Hậu bao năm, dân tình cũng săm soi kĩ hơn vào nhan sắc của người đẹp. Thường trang điểm khá đậm và kĩ nên lần này xuất hiện với gương mặt make-up "như không" khiến visual nàng hậu trở nên nhạt nhòa, vài khuyết điểm "chí mạng" cũng lộ rõ.


Nhiều người dành lời khen ngợi tới sự thay đổi hình ảnh bản thân lần này của Khánh Vân, song có lẽ vì trang điểm khá nhẹ nhàng nên chưa thực sự làm bật lên nhan sắc nàng hậu.Đáng chú ý khoảnh khắc tạo dáng bên bức ảnh đã được make-up và photoshop cẩn thận của chính mình, netizen cho rằng trông như "hai người khác" vì Khánh Vân ngoài đời trông khá mệt mỏi, lờ đờ với đôi mắt thiếu eyeliner


Thậm chí nhiều người khuyên cô nàng nên đi niềng gấp vì khuôn hàm kém đẹp khiến biểu cảm chụp ảnh không được tự nhiên.
Cô nàng khiến người xem "mệt mỏi" vì biểu cảm "môi hở răng lạnh" trăm kiểu như 1.Ai theo dõi hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân từ nhỏ sẽ thấy, ưu điểm của cô nàng là sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao và gương mặt khá bầu bĩnh, dễ thương.


Dù ăn vận giản dị và không trang điểm nhưng thần thái hoa hậu vẫn cực kỳ rõ nét. Khuyết điểm duy nhất trên gương mặt cô nàng là hàm răng hô.


Khánh Vân từng bị khui ảnh nhờ đến sự hỗ trợ của niềng để nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh Khánh Vân hóa trang để đóng phim.


Khi được trang điểm kĩ lưỡng, nàng Hậu được nhận xét xinh đẹp và thần thái chuẩn "beauty queen".


Tuy nhiên trong những bức ảnh chụp cận và trang điểm nhẹ hoặc không trang điểm, dễ thấy nhược điểm lớn của cô nàng còn là đôi mắt có phần lờ đờ, buồn ngủ.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top