15 ứng dụng miễn phí giúp tăng tốc chiếc PC cũ (P1)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tin vui cho bạn đây đều là những ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tất cả những gì bạn cần chỉ là thời gian. 15 ứng dụng này sẽ giúp bạn lấy lại không ít dung lượng ổ đĩa cứng, làm sạch hệ thống Registry, kiểm soát ứng dụng và phần cứng nhằm quản lý tốt hơn những rủi ro có thể xảy ra …

Tất cả đều nhắm đến một tiêu duy nhất là mang lại một sức sống mới cho chiếc PC bởi cũ nhưng không có nghĩa là vô dụng. Nó trở nên cũ ở thời điểm này nhưng trước kia nó là mới với bạn. Bạn hãy giúp nó lấy lại sức mạnh của những ngày đầu tiên mới mua về.

Có rất nhiều ứng dụng có tính năng tương tự như những ứng dụng được nói đến dưới đây. Không những thế những ứng dụng khác còn có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích khác như mã hóa dữ liệu, xóa bỏ dấu vết truy cập Internet … Nhưng có thể nói những ứng dụng dưới đây đã được không chỉ các chuyên gia và người dùng thử nghiệm và đánh giá tốt.

Ngoài ra người dùng cũng nên chú ý có rất nhiều ứng dụng miễn phí giả mạo cung cấp giải pháp giúp tăng tốc toàn diện hệ thống nhưng thực chất lại là phần mềm độc hại cho hệ thống. Đó có thể là phần mềm gián điệp hoặc thu thấp thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho những kẻ chuyên phát tán thư rác… Các chuyên gia khuyến cáo người dùng chỉ nên tải về những phần mềm được đánh giá tốt và từ những nguồn rõ ràng có uy tín.

TĂNG TỐC HỆ THỐNG
Các dễ nhất để tăng tốc chiếc PC cổ là sử dụng một giải pháp “một bước tăng tốc toàn diện hệ thống” (one-step system tuneup). Hai ứng dụng được nói đến trong phần này sẽ không chủ giúp bạn loại bỏ nhứng ứng dụng không cần thiết phải được khởi động cùng hệ điều hành, khắc phục các vấn đề phát sinh trong Registry, làm sạch ổ đĩa cứng …

Advanced SystemCare Free

Có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn “làm sạch” PC qua đó giúp tăng tốc toàn diện hệ thống. Advanced SystemCare Free sẽ tiến hành quét chi tiết toàn bộ hệ thống loại bỏ các phần mềm gián điệp (spyware), khắc phục các trục trặc phát sinh trong Registry, giảm thiểu những nguy cơ bị mất thông tin cá nhân, loại bỏ các tệp tin rác không cần thiết … Ngoài ra bạn có thể thoải mái cấu hình chỉ định ứng dụng thực hiện những tác vụ độc lập theo sở thích riêng.

Song bạn hãy chú ý mặc định Advanced SystemCare Free sẽ tiến hành cài đặt Yahoo Toolbar. Nếu không muốn sử dụng thì bạn hãy bỏ dấu chọn cho phép cài đặt thanh công cụ này trong quá trình cài đặt Advanced SystemCare Free.

Advanced SystemCare Free tương thích tốt với cả Windows 2000, Windows XP và Windows Vista. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Top