10 phần mềm hay nhất đang để bạn download..

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bao gồm các: phần mềm bảo mật, các công cụ dành cho Windows, công cụ trực tuyến và phần mềm tăng tốc hệ thống.

Các công cụ trực tuyến:

1. AceFTP

FTP (file transfer protocol), một trong những giao thức lâu đời nhất trên Internet vẫn còn tồn tại. Bạn thường không gửi được file dung lượng lớn qua e-mail, vì có nhiều ISP giới hạn dung lượng của file kèm, và bạn thường phải upload lên một trang nào đấy. AceFTP là một client FTP miễn phí, khá tốt và dễ sử dụng. Nó có thể làm khá nhiều việc gửi file cơ bản.
Download AceFTP ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,5521-order,1-page,1/description.html )

2. Download Accelerator Plus

Nếu bạn đang đọc bài báo này, bạn là một chuyên gia download, và phần mềm này- quản lý mọi khía cạnh của việc download, sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nó có thể nhiều download cùng lúc, và có thể tắt hoặc mở mỗi download. Phần mềm tăng tốc độ download của bạn theo 2 cách: kết nối với server nhanh nhất và đặt nhiều kết nối với các server.
Download Accelerator Plus ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,7557-order,1-page,1/description.html )

3. BitZip
Bạn có thể chia sẻ file khá hiệu quả với BitTorrent, nhưng mặc dù thế, BitTorrent vẫn còn khá nhiều điểm chưa hợp lý. Với BitZip, một một phần mềm miễn phí cực kỳ hiệu quả sử dụng giao thức này để download file. Nó có thể quản lý các download của bạn, tạm dừng và khôi phục khi cần thiết, lấy ý kiến của những người sử dụng khác về những file nên download.
Download BitZip ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,67823-order,1-page,1/description.html )

4. CoffeeCup HTML Editor

Nếu bạn tạo một trang web, bạn cần một trình biên tập HTML tốt, và chương trình này đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nó thích hợp cho viết và tạo code trực tiếp, cũng như cho những ai muốn WYSIWIG, giao diện đồ họa. Nó cho phép bạn thiết kế, code, preview và đưa trang của bạn lên web.
Download CoffeeCup HTML Editor (trial version) ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,6172-order,1-page,1/description.html )

5. Qnext

Những chương trình nhắn tin nhanh không phải chỉ cho trẻ em- chúng cũng có thể được dùng để làm những việc quan trọng. Tuy nhiên, chúng có 1 bất lợi, đó là không thể kết nối giữa các chương trình với nhau. Nếu bạn muốn dùng AIM, MSN, Yahoo... bạn sẽ cần rất nhiều chương trình, hoặc đơn giản dùng Qnext hoàn toàn miễn phí.
Download Qnext ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,23975-order,1-page,1/description.html )
Các phần mềm bảo mật:

1. Avast Anti-Virus

Một trong những chương trình không thể thiếu trong máy của bạn của chương trình antivirus. Avast là chương trình hoàn toàn miễn phí, và sẽ không làm chậm máy của bạn vì nó khá tiết kiệm RAM và các tài nguyên hệ thống. Mặc dù được xây dựng khá nghèo nàn, nó có thể bảo vệ máy của bạn cũng tốt như những chương trình lớn vậy.

Download Avast Anti-Virus ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,64535-order,1-page,1/description.html )

2. Ad-Aware 2007 Free


Giao diện của Ad-Aware 2007
Mới gần đây Ad-Aware 2007 Free đã có bản nâng cấp vì thế, nếu bạn dùng bản cũ hơn, hãy cập nhật, nếu không, hãy bắt đầu download ngay hôm nay, và miễn phí. Bạn có thể tùy chọn lịch quét spyware của mình, tiêu diệt những phần có nguy cơ nhiễm hay cách ly, hoặc lờ chúng đi.

Download Ad-Aware 2007 Free ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,7423-order,1-page,1-c,antispywaretools/description.html )


3. Windows Defender

Spyware nguy hiểm và khó tiêu diệt đến mức bạn nên sử dụng nhiều hơn 1 phần mềm chống spyware. Windows Defender là một lựa chọn tốt cho bảo vệ ở lớp thứ 2 này. Nó có thể tìm kiếm và tiêu diệt spyware, và không giống Ad-Aware, nó thể bảo vệ tức thời. Ngoài ra, nó có thêm một số chức năng khác như quản lý tất cả các phần mềm trên máy của bạn. Nó miễn phí.

Download Windows Defender ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,24761-order,1-page,1-c,antispywaretools/description.html )
4. Outpost Firewall Pro

Đây là tường lửa tốt nhất bạn từng biết. Không giống tường lửa của Windows XP, nó block những thông tin nguy hiểm đến từ cả tron và ngoài.Nó cũng chống rò rỉ thông tin cá nhân từ PC của bạn. Bạn có thể dùng thử phần mềm trong 30 ngày.

Download Outpost Firewall Pro (trial version) ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,62550-order,1-page,1/description.html )

5. NOD32
Có thể bạn chưa nghe thấy cái tên này bao giờ, nhưng không có nghĩa là bạn không nên thử nó. Nó bảo vệ máy của bạn khỏi virus, quét và sửa chữa hệ thống của bạn, và chỉ tiêu tốn một ít RAM và quá trình xử lý so với những phần mềm lớn từ Symantec và McAfee. Phần mềm dùng thử có hiệu lực trong 30 ngày. Nếu muốn dùng bản đầy đủ, bạn có thể mua với $40 để sử dụng trong vòng 1 năm.

Download NOD32 ( http://www.pcworld.com/downloads/file/fid,67824-order,1-page,1/description.html )


Theo PcWorld - VTC
 

Bình luận bằng Facebook

Top