10 kiểu tóc đẹp đơn giản với kẹp ghim

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Tóc tết một bên: Bạn hãy lấy một chút tóc trước của mình, tết nhỏ và kẹp chúng phía sau.


Thay vì chỉ kẹp một, hai chiếc đơn giản, bạn có thể xếp chúng theo hình mũi tên khi búi tóc lệch.Bạn có thể tạo lên mái tóc của mình hình tam giác, hình thang, hay hình vuông để tạo ra một phong cách tươi mới mà vẫn đơn giản cho mái tóc của mình.Giữ nhẹ một phần mái tóc với chiếc kẹp ghim ngay phía trên tai của bạn. Hãy để một ít tóc mái rơi nhẹ trước trán, trông bạn sẽ nữ tính hơn rất nhiều.


Biến hóa mái tóc ngắn đơn giản của bạn với những chiếc kẹp ghim hình cành cây.Phong cách ghim nửa đầu được làm sáng tạo bằng cách sử dụng kẹp ghim cố định một lọn tóc trên đỉnh đầu. Sau đó, uốn xoắn hai phần tóc hai bên vào phía sau rồi kẹp hai lọn tóc vào với nhau.Đôi khi những chiếc kẹp ghim sắc màu chỉ được dùng để trang trí thêm cho mái tóc bồng bềnh của bạn. Hãy thử các hình dạng đan xen, chằng chịt ở bất cứ vị trí nào mà bạn thích.Những chiếc kẹp đầy màu sắc còn có thể kết hợp được với mọi phong cách, có thể là một bím tóc đuôi cá, một búi tóc lộn xộn, thậm chí là mái tóc lượn sóng. Hãy kết hợp chúng phù hợp với màu son môi của bạn để tăng thêm sự trẻ trung, duyên dáng cho bạn.


Dựa trên kiểu tóc đuôi ngựa thấp, bạn sẽ lấy một lọn tóc nhỏ để buộc tóc và cố định chúng bằng một chiếc kẹp phía dưới tóc.
Sáng tạo với phong cách đan chéo hoặc song song những chiếc kẹp ghim ở mọi vị trí giúp mái tóc dài lượn sóng trở nên cá tính hơn.

Theo Eva


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top