Tắt Quảng Cáo [X]
Xem phim Drag Me To Hell - Hãy Kéo Tôi Xuống Địa Ngục | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Xem phim Drag Me To Hell - Hãy Kéo Tôi Xuống Địa Ngục

Thảo luận trong 'Phim quốc tế' bắt đầu bởi lehoa012, 9/2/11.

Lượt xem: 1,910

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Drag Me To Hell
  Lời Nguyền Ác Quỷ  Đạo diễn: Đang cập nhật
  Diễn viên: Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver, Dileep Rao,
  Thể loại: Kinh Dị - Ma
  Độ dài: Đang cập nhật
  Quốc gia: Chưa cập nhập
  Năm sản xuất: Đang cập nhật
  Hãng sản xuất: Đang cập nhật

  Christine Brown là một nhân viên tín dụng đầy tham vọng tại một ngân hàng ở Los Angeles, và có tình yêu tuyệt vời với giáo sư Clay Dalton. Cuộc sống của cô tuyệt vời cho đến khi một người phụ nữ bí hiểm, bà Ganush đến ngân hàng xin gia hạn cho khoản vay để mua căn nhà.
  [​IMG]
  Liệu Christine có nên nghe theo bản năng và cho phép bà gia hạn? Hay từ chối bà để gây ấn tượng với sếp, ông Jacks, và ghi điểm cho đợt xét duyệt đề bạt sắp tới? Christine đã chọn cách thứ hai, không cho bà Ganush gia hạn khoản vay, đồng thời tiến hành phát mãi căn nhà của bà.
  [​IMG]
  Để trả đũa, bà Ganush đã đặt lời nguyền Lamia lên Christine, làm cho cuộc sống của cô trở thành địa ngục sống. Kể từ đó, cô bị ám bởi một linh hồn quỷ dữ, và vì thế, đã bị bạn trai hiểu lầm.
  [​IMG]
  Trong cơn hoản loạn, Christine đã tìm kiếm sự giúp đỡ của một nhà tiên tri, Rham Jas, để cứu linh hồn mình thoát hỏi sự nguyền rủa ấy. Để giúp Christine tìm lại cuộc sống trước đây của mình, nhà tiên tri đã giúp cô theo học một khóa học để đảo ngược lời nguyền.
  [​IMG]
  Và khi thế lực quỷ dữ ngày càng lớn dần trong linh hồn cô, Christine phải đối mặt với vấn đề đáng sợ nhất: Liệu cô sẽ mất đi những gì để thoát khỏi được lời nguyền?
  [​IMG]
  Click vào đây để xem: http://vuaphim.net/xem-phim/online/loi-nguyen-ac-quy_13861.html
  s0ph4n1990 thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. s0ph4n1990

  s0ph4n1990 Điều hành viên

  lâu mới thấy có bộ phim hay... phim này đc đó :thanks:heart::frown:

 4. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Drag Me to Hell 2009 ( DVDrip )

  [​IMG]

  Trước khi trở nên nổi tiếng với loạt phim về Người nhện , đạo diễn Sam Raimi đã từng rất thích thú với thể loại phim kinh dị như Evil Dead (1981) và Darkman (1990). Vì thế mùa hè năm nay ông tiếp tục trở lại với bộ phim kinh dị Drag Me To Hell. Đây là bộ phim kể về cô gái Christine Brown (Alison Lohman đóng), một cô gái làm ở ngân hàng đã bị một lời nguyền rủa của ác quỷ làm cho cuộc sống của cô bị đảo lộn và cô phải tìm mọi cách để thoát khỏi lời nguyền đó.


  [​IMG]

  Sub Việt

  ( Pass : www.netkingvn.com )

Chia sẻ trang này