Xem bói đàn ông tốt xấu qua đôi mắt

#1
Đôi mắt thể hiện sự tinh anh và thần trí của mỗi người. Thông qua đôi mắt người ta có thể phán đoán đâu là những người tài giỏi, đâu là những người bất tài, đâu là người tốt đâu là người không tốt. Bạn có muốn dự đoán đâu những người tài giỏi là tốt bụng, đâu là những người giỏi giang không ? xem boi đôi mắt để bạn phát hiện được người đàn ông tốt và đâu là người đàn ông không tốt đâu nhé ! Xem bói bạn sẽ dự đoán được rất nhiều về mỗi người đấy nhé.

– Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.
– Người mắt nâu thường lãng mạn, đa cảm, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen (tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi là ít người đàn ông mắt nâu).
– Nên tránh người mắt trái to hơn mắt phải – đây là tướng người ít nhiều gia trưởng.


– Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Tướng này không phải là người chồng tốt.
– Người mắt to quá cũng thường không hay vì người này thường mơ mộng, thiếu năng lực thực tế. Hợp với nghệ thuật hơn.
– Người có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường của Trung Quốc – đó là tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào có được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng là quý
tướng rồi.Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.
–12 cung hoang dao: Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (là trường hợp nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chỉ không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): đây là tướng người vất vả, hung khí thậm chí đến tù tội. Nên các bạn gái chọn người này nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác.
– Mắt “phù quang”: ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Hiểu một người bạn không thể chỉ nhìn nhận qua tướng mạo bên ngoại mà bạn cần xem xét đến các yếu tố bên trong. Bạn có muốn hiểu được suy nghĩ của người bạn yêu thương không ? Xem 12 cung hoàng đạo ngay nhé !
 

Bình luận bằng Facebook

Top