Tắt Quảng Cáo [X]
Xara Photo & Graphic Designer Pro 6.1.1.13205 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Xara Photo & Graphic Designer Pro 6.1.1.13205

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 12/9/10.

Lượt xem: 379

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Xara Xtreme Pro đơn giản là phần mềm đồ họa tốt nhất cho mọi nhu cầu tô vẽ ảnh hàng ngày, rất phù hợp cho cả in ấn lẫn tải ảnh kỹ thuật số lên mạng.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ thì Xara Xtreme Pro chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi thứ từ những logo đơn giản cho đến những hình minh họa bắt mắt. Xara Xtreme Pro đơn giản là phần mềm đồ họa tốt nhất cho mọi nhu cầu vẽ ảnh hàng ngày, rất phù hợp cho cả in ấn lẫn tải lên mạng.

  Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các bức ảnh thì Xara Xtreme Pro sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ tính năng tăng cường tự động với 1 cú nhấn chuột đon giản cho đến các tác vụ tinh chỉnh ảnh độc đáo, bao gồm hỗ trợ nhật định dạng ảnh thô (RAW). Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để tạo các hình đồ họa cho web thì Xtreme cũng có thể tạo ra cho bạn, từ các nút bấm thông minh và đẹp mắt cho đến như Flash động bắt mắt.

  Bất kể bạn có nhu cầu xử lý đồ họa nào và trình độ kĩ thuật kĩ thuật của bạn ra sao, giao diện thân thiện cùng tốc độ xử lý mau lẹ của Xara Xtreme Pro cũng sẽ giúp bạn thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này