X-Men 2 Wolverine's Revenge

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 15/7/10.

Lượt xem: 327

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Sau khi hai bộ phim X-Men và X-Men 2 gây sóng gió trên thế giới, các hãng sản xuất đã “ăn theo” bằng cách hợp tác cho ra đời game Wolverine’s Revenge không kém phần lôi cuốn.

  Game chỉ nói về nhân vật chính là chàng trai có vẻ mặt lạnh lùng cùng thân thể bất tử bằng thép mang tên Logan. Logan tên thật là James Howlett, sinh ra ở đất nước Canada và là con thứ của gia đình John và Elizabeth Howlett vào cuối thế kỷ 19. Đau đớn vì chứng kiến cả gia đình bị bắn chết, chàng trai trẻ James đã bộc lộ những khả năng biến đổi tiềm tàng một cách kỳ diệu của cơ thể qua hai cặp móng vuốt bằng xương mọc dài nơi mu bàn tay. Bản tính thú vật trỗi dậy, James tấn công và giết sạch những kẻ đã ám hại gia đình mình. Sau đó chàng trốn sang Columbia cùng người yêu. [​IMG]
  Ẩn trốn dưới cái tên Logan, dần dần chàng khám phá ra những khả năng khác của mình, giác quan nhạy bén của loài vật và khả năng tự hồi phục sức khỏe. Do tính bền bỉ và sự bất khả chiến bại trong mỗi cuộc thách thức, người ta đặt cho anh biệt danh Wolverine. Khi Logan lại có dịp đụng độ con trai của kẻ đã hạ sát gia đình mình, một cuộc chiến lại xảy ra. Bi kịch xảy ra khi cô người yêu Rose lại bị vô tình chết dưới móng vuốt của Logan. Quá hụt hẫng, chàng bỏ chạy vào rừng sâu và không ai nhìn thấy chàng trong suốt cả một thời gian dài. Do có khả năng tự hồi phục, hơn 100 năm sau chàng lại xuất hiện trẻ như ở tuổi 30. Suốt thời gian đó, cuộc sống của chàng dần dần đi vào huyền thoại.
  [​IMG]
  Ở nửa sau thế kỷ 20, chính phủ đề nghị Logan tham gia vào một chương trình thí nghiệm với một chiếc máy mang tên “Weapon X”. Weapon X đã cấy ghép thành công chất thép vào trong bộ xương cùng cặp móng vuốt của Logan cũng như sửa lại trí nhớ của chàng. Kết hợp với khả năng tái sinh, trí nhớ giả này khiến cho Logan gần như quên hết quãng đời quá khứ của mình, tất cả những gì còn lại chỉ là sự đau buồn và mất mát. Wolvering đồng ý cộng tác với chính phủ khi gia nhập theo lời mời của giáo sư X vào nhóm X-Men, những người biến đổi gien, một phần bởi sự tin tưởng vào viễn cảnh người bình thường sẽ hòa hợp với họ và cũng bởi sự thu hút về phía cô gái trong nhóm là Jean Grey. Với bối cảnh trong game là một loại bom vi-rút được cấy vào hệ thống thần kinh của Logan, bạn phải chạy đua cùng thời gian để tìm ra được thuốc giải độc trước khi các vi-rút phát tác. Đối mặt trước một cuộc phiêu lưu mới, Wolverine phải đẩy sức mạnh và thể lực đến điểm cực hạn. Và đó là lúc thử thách của chính bạn bắt đầu.
  [​IMG]
  Cấu hình :

  Processor Speed: 500MHz
  Operating System: Windows 98, Windows Millennium Edition (Windows Me), Windows 2000, Windows XP
  System Memory: 128MB RAM
  Hard Drive Space: 1.5GB
  Video: DirectX 9.0-compatible 32MB video card
  Sound Card: DirectX 9.0-compatible sound card
  Drive Type and Speed: CD-ROM 6x .


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này