Tắt Quảng Cáo [X]
Wyzo 3.6.4 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Wyzo 3.6.4

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/11.

Lượt xem: 377

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Nhắc đến trình duyệt web, dường như Firefox đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Nhưng nếu có 1 trình duyệt web với đầy đủ sức mạnh của Firefox, lại được trang bị thêm những “vũ khí” tối tân khác thì quả thật rất đáng để dùng thử. Đó chính là Wyzo.

  [​IMG]
  Dường như xu hướng của công nghệ ngày nay đó là kết hợp tất cả các tính năng hữu ích vào trong 1 sản phẩm duy nhất. Chẳng hạn, trước đây, điện thoại di động chỉ sử dụng để gọi điện và nhắn tin, nhưng giờ đây, bạn có thể chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, lướt web… trên “dế cưng” của mình.

  Với xu thế đó, thật chẳng có gì ngạc nhiên nếu xuất hiện 1 trình duyệt web vừa có tính năng lướt web vượt trội, vừa có thể hỗ trợ tăng tốc download như những chương trình hỗ trợ download chuyên dụng, lại có thể giúp bạn download theo giao thức BitTorrent mà không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Wyzo là trình duyệt web đang được đề cập tới.

  Mục đích ra đời của Wyzo là làm cho việc lướt web trở nên thuật tiện và thú vị hơn. Wyzo giúp cho người dùng cảm thấy các tiện ích cần thiết cho việc lướt web đã đủ chỉ trong 1 trình duyệt web. Bởi vì được xây dựng dựa trên mã nguồn của Firefox nên các tính năng của Firefox cũng có trong Wyzo, do vậy việc sử dụng Wyzo có lẽ không còn xa lạ với người dùng.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này