Tắt Quảng Cáo [X]
WRC FIA World Rally Championship | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
WRC FIA World Rally Championship

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 8/11/10.

Lượt xem: 316

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Phát hành bởi Black Bean Games và phát triển bởi Milestone, WRC FIA World Rally Championship đem đến những cuộc đua WRC nóng bỏng trên các hệ máy PC, Xbox 360 và Playstation 3.

  [​IMG]
  Game sẽ miêu tả những nét nổi bật của 13 sự kiện trong mùa giải WRC 2010. Tính năng trực tuyến trong game sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với những ngôi sao WRC khác nhờ công nghệ GPS của iOpener. Black Bean Games đã nhận được quyền sản xuất một tựa game đại diện cho WRC từ ISC-công ty độc quyền việc quảng bá thương hiệu và truyền thông của giải đua danh tiếng.

  [​IMG]
  Mặc dù trong thời gian gần đây, những tựa game đua xe đường trường được tung ra ngày một nhiều nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng thể loại này đang thiếu mất một game mang tính thực tế. Ngay cả tên tuổi lớn nhất của dòng game đua xe đường trường là DiRT vẫn chỉ là một game arcade. WRC FIA World Rally Championship đã được kỳ vọng để lấp đi chỗ trống, tuy nhiên những gì mà tựa game này thể hiện vẫn khiến nhiều người thất vọng.

  [​IMG]WRC FIA World Rally Championship vẫn khá nghèo nàn từ hình ảnh đến hiệu ứng. Bạn có thể thấy rõ khi xe va chạm hoặc chạy qua những vũng nước, hoàn toàn không có thêm bất cứ một hiệu ứng nhỏ nào cả. Với những gì đã thể hiện, nếu so với những đối thủ cùng ra mắt vào mùa thu năm nay thì thật sự World Rally Championship khó lòng cạnh tranh nếu không thật sự có một gameplay xuất sắc hơn những tựa game khác.  Yêu cầu hệ thống:
  ■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
  ■ Processor: Intel ™ 2.4 GHz or equivalent
  ■ Memory: 1 GB of RAM
  ■ Graphic: NVIDIA ® Geforce 6600 or ATI ® X1600 or higher (requires support for Pixel Shader 3.0) with a minimum of 512MB of memory.
  ■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
  ■ Hard Disk Space: 3.0 GB available


  [​IMG]

  ------------------------------------------------
  Pass: sheeker@tech24.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này