Tắt Quảng Cáo [X]
World in Conflict: Soviet Assault | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
World in Conflict: Soviet Assault

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 26/8/11.

Lượt xem: 1,450

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Với những ai chưa từng chiêm ngưỡng phiên bản đầu tay WiC của Massive Entertainment thì World in Conflict: Soviet Assault là một sự lựa chọn lí tưởng. Người chơi sẽ được cung cấp một Gameplay mang đậm tính chiến thuật thông qua khả năng điều khiển tăng binh, bộ binh, hay thậm chí cả không binh và pháo binh. Mỗi loại quân chủng đều có những kĩ năng và ưu điểm, nhược điểm độc đáo, khiến cho phong cách chơi biến hóa khôn lường.

  [​IMG]Để góp phần tăng tính bất ngờ, hơn một nửa các loại máy bay và pháo sẽ không được sử dụng trực tiếp mà người chơi phải "gọi" chúng xuống để oanh tạc bất kì công trình hay đơn vị nào trên bản đồ. Nghe thì thật hấp dẫn nhưng mỗi lần gọi sẽ hao tốn điểm chiến thuật của bạn. Số điểm này sẽ hồi lại dần dần dựa trên những gì bạn thể hiện được ở chiến trường. Một loại điểm khác cũng quan trọng không kém là điểm tiếp viện. Bạn sẽ phải dùng nó để gọi thêm xe tăng hoặc bộ binh tới chiến trường.
  [​IMG]  World in Conflict: Soviet Assault lấy bối cảnh cuộc đổ bộ của Hồng quân Liên Xô lên nước Mĩ vào năm 1989. Cốt truyện có kết cấu chặt chẽ, các nhân vật đều được xây dựng công phu, đó là điểm nổi bật của dòng game này. Ngoài các màn chơi ở phần đầu, người chơi còn được tặng thêm 6 màn của bản mở rộng Soviet Assault, mà ở đó, ta được theo dõi quy mô cuộc chiến dưới góc nhìn của quân Liên xô.


  [​IMG]  Hệ thống nhiệm vụ trong game hết sức đa dạng, từ việc bảo vệ cho các xe chở dân thường, hàng hóa cho đến oanh tạc quân đội NATO bằng pháo binh. Tuy nhiên nhìn chung, ở các nhiệm vụ tính chiến thuật luôn được đề cao. Bạn sẽ phải phá nổ các tòa nhà không cho địch ẩn nấp, hay phóng hỏa đốt các cánh rừng, trải thảm bom và nã đại bác ào ào vào các vị trí then chốt.
  [​IMG]  Ngay cả những game thủ khó tính cũng không thể chê nổi đồ họa của dòng World in Conflict, ở bản Soviet Assault này cũng vậy. Điều làm người ta thích thú nhất là được quan sát chiến trường từ trên cao xuống, được tùy chỉnh máy quay dưới mọi góc độ, tất cả góp phần khiến World in Conflict có cảm giác thực hơn hẳn hai dòng game RTS đình đám khác là Starcraft và Red Alert. Mảng âm thanh, tiếng động được đầu tư tỉ mỉ, kĩ càng, chắc chắn sẽ làm người chơi vừa lòng.
  [​IMG]  Nói chung, World in Conflict: Soviet Assault là một tựa game hấp dẫn mà Fan của Game chiến thuật thời gian thực không nên bỏ qua. Nhưng dù sao cũng chớ vội tin vào số điểm 9.5 mà Gamespot chấm cho World in Conflict, bạn nên tự chơi thử và rút ra cảm nhận cho riêng mình.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này