WinZip 14.0 Build 8652 Final Full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Bỏ qua số 13 “đen đủi”, Hãng WinZip Computing bất ngờ nâng cấp WinZip 12 lên thẳng phiên bản 14 , với một số cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng Windows 7.

Chưa có sự đổi mới về công nghệ nén file và bổ sung định dạng file nén, WinZip 14 chủ yếu được thiết kế để tương tác tốt hơn với Windows 7, cụ thể:

- Rất nhiều hộp thoại của chương trình được “làm mới” theo phong cách Windows 7, trong đó có New, Open, Add, Extract.

- Cho phép kích hoạt bốn tính năng của WinZip 14 thông qua Jump Lists (menu xuất hiện khi bấm phải chuột vào biểu tượng WinZip 14.0 Beta trên Taskbar), bao gồm: New archive, Open archive, New WinZip job, New Zip file on CD or DVD.

- Duyệt trước nội dung file ZIP trong Windows Explorer bằng Preview Panel của Windows 7. Trong cửa sổ Windows Explorer, bạn rê chuột đến file ZIP tương ứng rồi nhấp vào biểu tượng Show the preview panel dưới hộp tìm kiếm, ngay lập tức danh sách những file nhúng bên trong file ZIP sẽ hiển thị ở khung bên phải. Tất nhiên, bạn có thể chạy những file đó bình thường.

- Hỗ trợ dùng tay chạm vào các điểm trên màn hình cảm ứng để thực thi các tính năng của WinZip 14 kể cả phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh nhúng bên trong file nén.

Ngoài ra, WinZip 14 cũng lần đầu tiên giới thiệu công nghệ “xóa dấu vết” liên quan đến những file mã hóa được mở. Thông thường, khi bạn mở file mã hóa bất kỳ, một bản sao tạm thời của file này sẽ được tạo ra trong đĩa cứng, tuy nhiên WinZip 14 sẽ tự động xóa bản sao này bằng kỹ thuật U.S. Department of Defense standard ngay khi bạn đóng file mã hóa.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top