WinTools.net Ultimate Edition 10.8.1:Quét rác nhỏ gọn và tăng hiệu suất cho PC

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 316

 1. lehoa012 Điều hành viên

  WinTools.net Ultimate Edition 10.8.1: Phần mêm quét rác nhỏ gọn và tăng hiệu suất cho máy tính
  [​IMG]
  WinTools.net Ultimate Edition - là một bộ công cụ để gia tăng hiệu suất cho hệ điều hành MS Windows .WinTools.netgỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa và tài liệu tham khảo chết trong Windows Registry. WinTools.net đặt bạn kiểm soát trong quá trình khởi động của Windows, giám sát bộ nhớ và mang đến cho bạn sức mạnh để tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn và thiết lập để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cải thiện tốc độ và sự ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm.
  WinTools.net Ultimate chứa các công cụ:Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, The Privacy, Invisible Man, File Shredder...

  • Clean Uninstaller - Được sử dụng cho cả hai cách chính xác và loại bỏ các phần mềm để theo dõi thay đổi trên ổ cứng, MS Windows registry và các tập tin hệ thống trong suốt chương trình cài đặt.
  • Scan Files
  - Được sử dụng để làm sạch ổ cứng khỏi chết, rác và các tập tin lỗi thời do các phần mềm khác nhau. Những tập tin này và vẫn còn trên ổ đĩa cứng và tăng thời gian truy cập ổ đĩa.
  Scan Registry
  - công dụng làm sạch của MS Windows registry và sử dụng các ứng dụng còn lại sau khi gỡ bỏ các tham chiếu không hợp lệ và từ đó làm giảm tốc độ hệ thống và thời gian tải hệ thống.
  • Start Up Manage
  r - Công cụ này cho phép bạn giám sát, thêm, xóa, cho phép và / hoặc khởi động các cá nhân vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể điều chỉnh các ứng dụng khởi tạo trong quá trình tải của hệ điều hành.
  • Tweak UI
  - Đây là một tập hợp các tùy chọn liên quan đến an toàn, công suất hệ thống và người dùng, vốn không có trong các thành phần cơ bản của MS Windows.
  • Net Tweaker
  - Công cụ được sử dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu và độ ổn định của kết nối bằng cách thay đổi các thiết lập mạng ẩn. Chỉ có trong phiên bản.
  • The Privacy
  - Đây là một gói các công cụ đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm. Nó bao gồm ba phần cơ bản: "Đối tượng để Xoá bỏ", "Invisible Man" và "File Shredder". Chỉ có trong phiên bản.
  Invisible Man
  - Công cụ này được sử dụng để lưu thông tin cá nhân và phục hồi sau này. Điều này rất hữu ích nếu bạn không muốn bất kỳ thông tin được lưu bởi hệ thống.
  • File Shredder
  - Công cụ này được sử dụng cho an toàn xóa các tài liệu, chương trình, và bất kỳ tập tin khác mà không có khả năng khôi phục chúng.
  • Memory Booster (free)
  - Công cụ này để theo dõi, làm sạch và tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Nó được sử dụng để tăng hiệu năng cho hệ thống hoạt động và giải phóng RAM để sử dụng các tiến trình khác. Nếu bạn có một khả năng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng "RAM Saver Pro" thay cho "Memory Booster".
  Hệ điều hành:
  MS Windows 7/VISTA/XP/2k/2k3/2k8 x86 x64.
  Thay
  đổi trong phiên bản 10.8.1 (10 Tháng Tám 2010):

  + Cửa sổ chính của chương trình được cập nhật
  + Tình trạng Window đã được bổ sung
  + Các tập tin đã được cập nhật LNG
  Trang chủ-

  http://www.wintools.net  [​IMG] Download:
  http://www.thuthuatpc.info/upload/wintoolsultimate.rar
  pass: thuthuatpc.info (các bạn gõ vào nhé không copy - paste)
  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Key:
  Code:
  3096649686Y6EH457YJ7DWE4Y7
  274205816734SWE42WQZ24QZ31
  2423756021T2J758Y58K58I275
  289232075263JN5Y54N234YO6M
  1742084239X2ZQAX5ZSX54ZW42
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này