WinTools.net Ultimate Edition 10.04.1 - Bộ công cụ hữu ích cho Windows

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 11/4/10.

Lượt xem: 347

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  WinTools.net - là một bộ các công cụ giúp tăng cường hiệu năng của hệ điều hành. WinTools.net giúp gỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm không cần đến cũng như các khóa vô ích trong Windows Registry. WinTools.net cho bạn quyền quản lý tiến trình khởi động của Windows, kiểm soát bộ nhớ cũng như khả năng tùy biến hệ thống theo mong muốn.

  Cải thiện tốc độ và tính ổn định của đường truyền internet. Đảm bảo quyền riêng tư & bảo vệ các thông nhạy cảm an toàn. WinTools.net Professional gồm: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Registry, Start Up, Tweak UI, Net Tweaker, The Privacy...

  Clean Uninstaller - Có thể dùng để gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm cũng như kiểm soát các thay đổi trên ổ cứng, MS Windows Registry và hệ thống file trong suốt quá trình cài đặt.

  Scan Files - Có công dụng làm sạch ổ cứng khỏi đống các file shortcuts, các file rác do các phần mềm khác sinh ra. Các file & shortcut này vẫn còn trên ổ cứng làm giảm tốc độ truy nhập.

  Scan Registry - Có công cụng làm sạch MS Windows registry, xóa bỏ các khóa ứng với các ứng dụng & các shortcut đã bị gỡ, những thứ sẽ làm giảm tốc độ hệ thống và tăng thời gian khởi động Windows.

  Start Up Manager - Công cụ này cho phép bạn kiển soát, bổ sung, loại bỏ, cho phép và/hay khóa từng chương trình chạy lúc khởi động. Bạn còn có thể điều chỉnh các ứng dụng được khởi tạo trong quá trình khởi động của hệ điều hành.

  Tweak UI - Đây là bộ các tùy chọn liên quan đến độ an toàn, khả năng của hệ thống & các thông tin về người dùng, vốn không có sẵn trong số các thành phần cơ bản của MS Windows.

  Net Tweaker - Công cụ này dùng để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và độ ổn định của đường truyền bằng cách thay đổi nhiều thông số ẩn. Chỉ có trong phiên bản "Professional".

  The Privacy - Là một gói các công cụ đảm bảo quyền riêng tư của bạn và bảo vệ các thông tin nhạy cảm được an toàn. Nó gồm 3 phần cơ : "Objects to Erase", "Invisible Man" and "File Shredder". Chỉ có trong phiên bản "Professional".

  Invisible Man - Công ục này dùng để lưu thông tin cá nhân để sử dụng sau này. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn Windows lưu lại bất cứ thông tin gì về mình.

  File Shredder - Công cụ này dùng để xóa hoàn toàn các văn bản, chương trình, và các loại file khác, đảm bảo không ai có thể khôi phục lại được.

  Memory Booster (free) - Công cụ này cho phép kiểm soát, làm sạch và tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM. Nó nó giúp tăng hiệu năng cho hệ điều hành và giải phóng RAM để sử dụng cho các tiến trình khác. CHúng tôi khuyến khích bạn sử dụng "RAM Saver Pro" thay cho "Memory Booster" ngay khi có thể.

  Operating System: MS Windows 7/VISTA/XP/2k/2k3/2k8 x86 x64.

  Changes in version 10.04.1 (April 07, 2010):
  + main menu icons for maximized mode were changed
  + a problem with Update Explorer button under Windows 7 was fixed
  + algorithms of Objects to Erase were updated
  + algorithm of PROCESSOR_IDENTIFIER was fixed
  + Invalid CurVer Information algorithm was updated
  + Invalid TypeLib Information algorithm was updated
  + Invalid ProgID Information algorithm was updated
  + Invalid CLSID Information algorithm was updated

  Homepage
  Trích:
  http://www.wintools.net
  Size: 1.65 MB

  Download [exe]
  Trích:
  http://www.wintools.net/wintoolsultimate.exe
  Download [zip]
  Trích:
  http://www.wintools.net/wintoolsultimate.zip
  Keygen
  Trích:
  http://www.mediafire.com/?vmjz5u4j2dl
  Pass Unlock MF: i360.vn

  Lưu ý: Gõ Pass Unlock MF vào nha các bạn! không copy-paste
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này