Tắt Quảng Cáo [X]
Winstep Extreme 10.6 WIN XP>> WIN7 (PHẦN MỀM KHỦNG ĐỘ DESKTOP XP) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Winstep Extreme 10.6 WIN XP>> WIN7 (PHẦN MỀM KHỦNG ĐỘ DESKTOP XP)

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 23/8/10.

Lượt xem: 414

 1. lehoa012 Điều hành viên  [​IMG]
  Nhu cầu tạo ra những màn hình desktop dễ thương, pro, không đụng hàng luôn là những chủ đề hot hiện nay. Thế nhưng với sự ra đời của win vista đầu tiên rồi tới win7, dường như người sử dụng win XP có phần bị yếu thế hơn. Giờ đây với sự ra đời của tân binh Winstep Extreme 10.6 (brand new full version) win XP >> win7 ?? Câu trả lời là có, tất cả chỉ phụ thuộc vào một nhân tố duy nhất thôi : BẠN đó. Vời khả năng của mình bạn hoàn toàn có thề tự tạo cho con PC yêu quý một bộ cánh mới và không đụng hàng với ai. Rắc rối khi sử dụng phần mềm?? Xin thưa với các bạn là ko có đâu bởi đây là phần mềm dán nhãn E (everyone) nên mọi thứ đều đã được đơn giản đến mức tối đa sao cho đến cả con nít cũng có thể dùng được DỄ DÀNG ( ^^ hơi quá một tí ha). Và tất nhiên khi đã xong thì Win XP >> Win7.


  Ở phần Workshelf này bạn sẽ kiếm được nhiều thứ rất hay ho, ví dụ như khi click chuột phải ở mục Main, bạn chọn Sound thì sẽ nghe thấy rất nhiều tiếng động “lạ tai” khi click bất cứ một chương trình nào đấy. Hehe, cứ thử đi nhé.

  [​IMG]

  Thanh dock có tên NeXuS ở bên trên lại giống như trong MacOS với hiệu ứng tự phóng to và chuyển động mỗi khi bạn “sờ” đến đấy. Bạn có thể đặt các chương mình mà mình hay dùng vào đây nhé.

  [​IMG]

  Một phần nữa của chương trình này là phần Module (giống như Sidebar của Vista) nằm ở bên phải của màn hình. Ở đây gồm có đồng hồ đo thời gian, đo tốc độ RAM, CPU, xem thời tiết và nhiều thứ nữa cơ. Mà “bật mí” cho các ấy là chiếc đồng hồ này “biết nói” đấy, đó là mỗi khi bạn click chuột phải vào chiếc đồng hồ và chọn Say the time, chẳng cần nhìn, bạn cũng biết mấy giờ cho mà xem.

  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]
  http://www.fileserve.com/file/ERGs5UY/xtreme.zip

  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Chúc các bạn thành công !!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này