Tắt Quảng Cáo [X]
Windows Vista and Windows 7 edition of the scanner | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Windows Vista and Windows 7 edition of the scanner

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 1/6/10.

Lượt xem: 300

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Công cụ dọn dẹp, tinh chỉnh tự động, quét virus mới đến từ Microsoft dành cho XP/Vista/7 :
  Windows Vista and Windows 7 edition of the scanner
  Bạn có thể tải công cụ này về tại địa chỉ http://onecare.live.com/site/en-us/default.htm

  [​IMG]Click this bar to view the full image.[​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau đây là những điểm nổi bật của phần mềm

  Giữ máy tính an toàn hơn khi bạn trực tuyến
  OneCare cung cấp cho người dùng một công cụ bảo vệ bạn an toàn hơn khi trực tuyến (hỗ trợ cả mạng Wireless), tránh các loại Antivirus, Antispyware, tường lửa với khả năng hoạt động cả 2 chiều. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng bảo vệ email cũng như làm sạch các tập tin tải về, bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ trực tuyến, thực hiện thao tác đăng nhập các tài khoản và cải thiện khả năng hoạt động với việc cho phép người dùng tạo tài khoản để quản lý các thiết lập của OneCare. Thêm nữa, OneCare hỗ trợ rất tốt cho các bộ lọc filter của Microsoft trong trình duyệt IE7 để bảo vệ bạn tránh được những trang web lừa đảo trực tuyến.

  Duy trì hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất
  Vì là “con” của Microsoft nên hãng này biết cách điều chỉnh một cách tối ưu hệ thống của mình và đưa công nghệ tối ưu vào trong OneCare để giúp PC của bạn không những được bảo vệ tuyệt đối mà còn được tối ưu tăng tốc một cách tuyệt vời. OneCare trong quá trình hoạt động không hề ảnh hưởng đến việc chiếm dụng hệ thống của các ứng dụng khác gây nặng máy. Bên cạnh đó nó cung cấp cho người dùng công cụ chống phân mảnh ổ cứng hoạt động nhanh hơn nhiều so với công cụ mà hãng cung cấp sẵn cho người dùng, giảm những clutter của đĩa cứng, chủ động sửa chữa các bộ nhớ cache. OneCare cũng cung cấp công cụ quản lý startup để máy tính khởi động nhanh hơn, hoặc cũng cung cấp công cụ sao lưu các dữ liệu quan trọng vào một địa chỉ nào đó mà bạn đã chỉ định chương trình sao lưu. Và đặc biệt hơn, chương trình luôn cập nhật dữ liệu mới để bảo vệ hệ thống một các toàn vẹn khi virus, trojan,... ngày càng xuất hiện nhiều.

  Quản lý nhiều máy tính cùng một lúc
  Bên cạnh việc quản lý hệ thống PC của bạn, OneCare còn hỗ trợ rất tốt trong việc bảo vệ nhiều máy tính cùng một lúc trong một hệ thống nội bộ. Đặc biệt, những bảng hiển thị thông báo thông qua màu sắc ở khay hệ thống giúp người dùng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình với 3 màu (xanh: tốt, vàng: bình thường và đỏ: nguy hiểm). Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ tài liệu trong quá trình in ấn tài liệu, cộng thêm đó là sự hỗ trợ nhiệt tình bên phía Microsoft.

  Hỗ trợ sao lưu tài liệu trực tuyến
  Chương trình có khả năng bảo vệ tập tin (tài liệu, nhạc, hình ảnh,...) bằng cách giúp sao lưu vào nơi bạn chỉ ra khi chương trình tiến hành quét. Thế nhưng nếu bạn có một tài khoản của Microsoft thì bạn có thể thiết đặt cho chương trình sao lưu các tập tin đó lên kho lưu trữ của Microsoft lên đến 50 GB.

  Để sử dụng OneCare, bạn chỉ việc khởi động phần mềm và nhấn vào một nút duy nhất là Full Service Scan là ok...tiếp theo nhiệm vụ duy nhất của bạn là chờ đợi và cầu nguyện..

  XHTT-NTTL
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này