Tắt Quảng Cáo [X]
WindowBlinds 7.01 Build 247 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
WindowBlinds 7.01 Build 247

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 26/2/10.

Lượt xem: 337

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]


  WindowBlinds là chương trình chuyên dụng dùng để tạo các giao diện mới cho Windows. Bạn sẽ thấy Windows mang phong cách hoàn toàn khác. Các skin dành cho Windows, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí tại trang chủ của WindowBlinds.

  WindowBlinds không làm máy tính của bạn chậm đi và không chiếm nhiều bộ nhớ. WindowBlinds dễ sử dụng, để chuyển đổi giữa các giao diện, bạn chỉ cần 1 click. Ngoài ra, chương trình hoạt động tốt trên cả hệ điều hành Vista.

  WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những skins này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động, những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

  Một số điểm lưu ý là Aero của bản Vista Basic được WindowBlinds dựng lên chỉ có tác dụng đối với giao diện skin còn về tính năng 3D Flip thì bạn vẫn phải là Vista Home Prenium trở lên.

  WinXP có được giao diện gần giống với Vista hơn bao giờ hết nhưng chỉ có giao diện thôi các tính năng nổi trổi của Vista không thể nào chỉ nhờ mình WindowBlinds mà giả lập được. 3DFlip không có đâu nhé. Muốn có bạn có thể xài thêm bản WindowFX của Stardock Cũng cho hiệu ứng Thumnails trên thanh TaskBar và Flip 3D ảo

  WindowBlinds là chương trình duy nhất mà có thể tùy biến GUI XP mà không có việc phải thay đổi hệ thống DLLs.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này