Tắt Quảng Cáo [X]
Watermark Image 1.8.2.6 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Watermark Image 1.8.2.6

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 18/8/10.

Lượt xem: 408

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Một ứng dụng cho phép thêm hình mờ cho hình ảnh nhanh chóng và đầy đủ tính năng với một nhấp chuột vào nút bấm, cùng nhiều tùy chọn trong một giao diện người dùng đơn giản...

  [​IMG]

  TSR Watermark Image software là một chương trình miễn phí để sử dụng cá nhân mà có thể thêm các hình mờ kỹ thuật số cho tất cả các hình ảnh của bạn với độ trong suốt do bạn quyết định. Chương trình cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trước khi hình mờ số được thêm vào.

  Khi tạo hình mờ, bạn có thể dùng văn bản hoặc hình ảnh khác như là nguồn ủa các hình mờ. Nếu bạn muốn thêm hình mờ vào nền, bạn có thể đặt logo hoặc văn bản trong suốt nhiều hơn hoặc ít hơn, và xác định độ độ rõ nét màu sắc trên hình ảnh hoặc chọn các điểm ảnh đầu tiên ở góc trên bên trái là độ rõ nét màu sắc.

  Bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình này thay vì photoshop để thêm hình mờ vào hình ảnh của bạn, đây là một cách nhanh hơn và dễ dàng nhận được một hình mờ trên tất cả các hình ảnh của bạn. Cũng sử dụng hình ảnh được thêm hình mờ trong Word, Excel, hình ảnh được sử dụng trong các tập tin pdf có thể được thực hiện với phần mềm này.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này