Wanted Guns

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 4/3/10.

Lượt xem: 245

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Những chàng cao bồi cưỡi ngựa bắn súng là hình ảnh khá quen thuộc với khán giả màn bạc, nhưng lại quá hiếm hoi trong các trò chơi shooting

  Câu chuyện mở ra trong bối cảnh Mexico thời Chiến tranh Nam Bắc. Người hùng của Wanted Gun là Reverend Devlin, một "ông già gân" từng ngang dọc một thời. Thuở trai trẻ, ông tham gia một toán cướp tung hoành khắp Mexico rồi phản bội lại chúng, ăn trộm toàn bộ tài sản của băng và trốn chạy. Đương nhiên, các đồng đảng cũ không thể dễ dàng bỏ qua cho Devlin và ông ta luôn bị Santiago Pedraza, một trong sáu tên cướp còn lại, truy sát. Cuối cùng, hai kình địch cũng gặp nhau trong một cuộc đấu súng. Devlin là người chiến thắng, với một bên mắt bị hỏng.

  [​IMG]
  Để lại sau lưng xác Pedraza, ông lên đường làm lại cuộc đời bằng nghề mục sư. 10 năm trôi qua, một hôm ông trở về nhà và một cảnh tượng kinh hoàng bày ra trước mắt: không còn ai sống sót trong đống đổ nát và số vàng ông lấy của toán cướp cũng không cánh mà bay. Thì ra, kẻ bị coi là đã chết Pedraza đã thành lập băng mới với tên gọi Blood Hounds và kéo chúng tới tấn công kẻ thù cũ.

  [​IMG]
  Devlin sẽ báo thù trong Wanted Guns bằng cách săn đuổi các hung thủ trên những con đường ngập gió bụi. Ông sử dụng những loại vũ khí thông dụng của thời đó: súng ngắn 2 nòng, súng trường cưa nòng, súng săn Winchester, thuốc nổ dẻo, một cây nỏ và một lưỡi dao Apache. Góc nhìn người thứ nhất (FPS) cũng giống như những game FPS khác: nơi người chơi chĩa sùng vào sẽ hiện lên vòng ngắm hình chữ thập. Trong khi đó, góc nhìn người thứ ba được thể hiện với camera quay từ trên xuống.

  [​IMG]
  Chơi Wanted Guns, bạn không chỉ đơn thuần tiến vào thành phố, quán rượu... bắn hạ những kẻ xấu. Có những trường đoạn bạn cần phải lén đột nhập, sử dụng lưỡi dao hoặc cây nỏ âm thầm tiêu diệt kẻ địch. Tính năng này bổ sung thêm tính chiến lược chiến thuật cho trò chơi.

  Cấu hình tối thiểu:


  Windows 2000/XP
  Processor: PIII 700 MHz
  DirectX 8.1
  128 MB RAM
  Free hard drive space: 800 MB
  3D Video Card 16MB DirectX 8.1
  DirectX-compliant Sound Card.


  [​IMG]

  ( Pass : tech24.vn )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này