VTC bỏ hệ thống pass 2 trên eBank

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 14/11/10.

Lượt xem: 390

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]


  Việc không còn tồn tại mục mật khẩu cấp 2 khi đăng nhập vào trang quản lý tài khoản Ebank đã thật sự khiến cho các khách hàng của VTC lo “sốt vó”.  Hệ thống Ebank vốn rất quen thuộc với những ai đang tham gia vào các tựa game online do VTC phát hành. Tại đây bạn có thể thực hiện hàng loạt thao tác cần thiết liên quan đến tài khoản của mình như cập nhật thông tin cá nhân, nạp thẻ, chuyển khoản và nhất là thay đổi mật khẩu – bao gồm cả mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.


  Mới đây, VTC đã tiến hành nâng cấp và phủ lên Ebank một giao diện hoàn toàn mới nhằm mang lại sự thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi mà lợi ích do giao diện mới mang lại chưa thấy đâu thì game thủ đã phải canh cánh trong lòng khi không còn thấy phần Mật khẩu cấp 2 ở đâu nữa. Điều này cũng có nghĩa là nếu như bị lấy mất mật khẩu cấp 1 thì tài khoản sẽ “đi tong” luôn.


  Mật khẩu cấp 2 đã biến mất ở giao diện mới


  Ngay lập tức, khiếm khuyết hết sức nguy hiểm này của Ebank phiên bản mới đã được tung lên khắp các khu vực trên diễn đàn chung VTC và nhận được vô số câu hỏi, thắc mắc không biết tại sao NPH này lại đưa ra thay đổi vô cùng... quái dị như thế. Trong thời gian qua, có thể nói số lượng tài khoản game của VTC bị đánh cắp không hề ít và chính câu hỏi bảo mật cùng mật khẩu cấp 2 là cứu cánh hiệu quả nhất. Do đó với hoàn cảnh hiện tại thì game thủ chẳng còn biết bấu víu vào đâu nữa.


  Muốn lấy lại mật khẩu cấp 1 cũng khó


  Chưa chịu dừng lại, hệ thống Ebank còn gây khó dễ cho người dùng khi liên tục thông báo sai mật khẩu/sai thông tin tài khoản. Sau đó, nếu bạn lựa chọn lấy lại mật khẩu cấp 1 qua SMS hoặc email thì bạn sẽ tiếp tục được chào đón bởi 2 trường hợp, hoặc “đường link không hợp lệ” hoặc không xác định được thời gian mà email khôi phục mật khẩu được gởi đến cho mình.
  Game thủ rất bức xúc vì những thay đổi ở hệ thống Ebank


  Chính vì thế, mong muốn lớn nhất của cộng đồng game thủ chính là VTC hãy cho bổ sung ngay mật khẩu cấp 2 hoặc trả lại giao diện như ban đầu cho hệ thống Ebank. Bởi lẽ, cho dù được mang một giao diện có đẹp đến đâu, có gọn gàng đến đâu đi nữa mà không thể bảo đảm được độ an toàn cho tài khoản của người chơi thì nó cũng trở thành hệ thống “vô giá” – chẳng hề có chút giá trị nào mà thôi.


  Đình Toàn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này