Vista Start Menu Pro 3.55

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 29/7/10.

Lượt xem: 303

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Vista Start Menu là ứng viên thay thế cho trình đơn Start mặc định trong Windows XP và Windows Vista. Chương trình khai thác các khả năng nhận diện của bạn (thông qua hình ảnh, phản xạ...); tuy nhiên rất dễ hiểu ngay cả cho người mới làm quen mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao cho người dùng cao cấp.

  Hãy dùng thử Vista Start Menu ngay hôm nay! Ứng dụng rất an toàn vì không thay đổi bất kì thiết lập hệ thống nào, dễ dàng cài đặt cũng như tháo bỏ.

  Vista Start Menu được phát triển để trợ thành ứng viên thay thế bắt mắt và hiệu quả cho trình đơn Start mặc định trong Windows XP và Windows Vista. "Tôi luôn cảm thấy trình đơn mặc định của Windows rất khó sử dụng và không thuận tiện. trong Windows Vista mới trình đơn Start được cải tiến bắt mắt hơn nhưng còn khó sử dụng hơn trước! Giờ đây bạn đã có một chương trình thay thế!" - Dennis Nazarenko, nhà phát triển Vista Start Menu.


  • Giao diện cải thiện
   Mỗi chi tiết trong Vista Start Menu đều được tính toán cẩn thận, cho phép bạn hoàn tất tác vụ dễ dàng và thoải mái.
  • Luôn sẵn sàng
   Vista Start Menu được thiết kế chuyên biệt nhằm cho phép người dùng truy xuất nhanh chóng bất kì thông tin nào đơn giản chỉ bằng bàn phím hay chuột.
  • Phiên bản PRO
   Phiên bản PRO kèm theo một tính năng độc đáo có tên gọi "chạy chỉ với 1 nhấn chuột" (one-click launch) và cho phép bạn tùy biến trình đơn theo ý thích.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này