Tắt Quảng Cáo [X]
User Time Control Center 4.9.3.5 Multilanguage:quản lý sử dụng internet và game onl | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
User Time Control Center 4.9.3.5 Multilanguage:quản lý sử dụng internet và game onl

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 22/6/10.

Lượt xem: 310

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Nếu bạn đang quan tâm đến con của bạn có thể chi tiêu quá nhiều thời gian online hoặc chơi game - hay bạn không muốn người đó sử dụng máy tính của bạn khi bạn đang ngủ hoặc hay xa nhà - phần mềm này cung cấp một giải pháp . Nó cho phép bạn thiết lập giới hạn về bao nhiêu thời gian con quý vị trên máy tính hoặc trực tuyến. Thời gian người sử dụng Control Center cho phép bạn xác định chính xác khi nào và bao lâu máy tính có thể được sử dụng và định nghĩa người dùng sẽ được phép sử dụng máy tính mà không có bất kỳ giới hạn.

  Bạn có thể lên lịch các khoảng thời gian và số giờ mỗi trẻ có thể sử dụng máy tính mỗi ngày một tuần. Nó tự động các bản ghi con bạn ra khỏi máy tính của họ khi đó là thời gian cho đèn ra. Ngoài ra bạn có thể ngăn ngừa việc sử dụng máy tính cho đến ngày quy định, kể từ ngày quy định hoặc giữa ngày chỉ định.
  Nó đã có Internet Filter module để cho phép kết nối Internet cho các ứng dụng nhất định từ danh sách, thăm các trang web đáng tin cậy hoặc bạn các ứng dụng internet có thể chỉ cần vô hiệu hóa và các trang web không mong muốn. Có khả năng kiểm soát thời gian sử dụng Internet quá.

  Thời gian người sử dụng Control Center có thể ghi lại tất cả các hành động để đăng nhập một tập tin, do đó bạn sẽ biết khi nào và bao nhiêu con bạn sử dụng PC. Việc kiểm soát mật khẩu ngăn chặn người sử dụng trái phép để thay đổi cài đặt và gỡ bỏ cài đặt sản phẩm, tập tin hệ thống bảo vệ nội bộ bảo vệ tất cả các tập tin quan trọng để chương trình không thể bị xóa bởi người không mong muốn. Các đa người dùng và multylanguages giao diện trực quan sẽ giúp bạn quản lý phần mềm này dễ dàng và vui vẻ.


  Trang chủ
  - Http://www.1securitycenter.com/user_...e_control.html


  [​IMG]
  Letitbit
  hoặc
  RapidShare
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này