Tắt Quảng Cáo [X]
[Truyện] Dục vọng kẻ chinh phục | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
[Truyện] Dục vọng kẻ chinh phục

Thảo luận trong 'Ebook truyện' bắt đầu bởi vinhha, 9/6/14.

Lượt xem: 4,774

 1. vinhha Điều hành viên

  Chương 1: Dục vọng của loài thú
  Trong ngỏ hẻm hẻo lánh tối tăm, năm người đàn ông lực lưỡng đói khát, bao vây một thiếu nữ mảnh mai, lặng lẽ ở giữa. Khoé miệng chảy nước dãi dơ bẩn, bộ phận đàn ông xấu xí ngang nhiên dựng thẳng dưới lớp quần rách rưới. Nhìn dáng vẻ của bọn chúng, sống lưng thiếu nữ đổ mồ hôi lạnh. Nhưng lúc này cô không hề biết, ác mộng chỉ vừa mới bắt đầu, những chuyện kinh khủng kỳ dị hơn vẫn còn đang chờ đợi cô. Đôi mắt những gã đàn ông xanh lè như mắt sói, làn da màu xám cứng như thép, phủ đầy những hoa văn hình bướm. Hiện giờ, loại “người” này xuất hiện khắp nơi trong thành.
  Bắt đầu từ lúc nào? Lúc đầu tin tức chỉ thông báo bâng quơ ‘Căn bệnh truyền nhiễm mới bùng phát với quy mô nhỏ’, sau đó chính phủ rốt cuộc cũng phải thừa nhận ‘Tình hình bệnh dịch bùng phát trên phạm vi lớn không thể khống chế nổi.’ Hy vọng cuối cùng của mọi người, nhóm bộ đội đặc chủng tinh anh rốt cuộc cũng đến thành phố, nhưng họ lại ồ ạt đánh thẳng vào tòa thị chính, xâm chiếm đài truyền hình, tiến đánh trường học … hưởng thụ bữa tiệc đẫm máu. Cục diện đã hoàn toàn không thể kiểm soát được nữa. Từ cuộc sống yên bình cho đến cảnh hỗn loạn giờ phút này, cũng chỉ vỏn vẹn có một tháng. Trong giờ phút này, trong đầu thiếu nữ tên Hứa Mộ Triều lướt qua vô số ý nghĩ.
  Nếu cô lấy được một khẩu sung có đạn vứt đi trong kho của cục cảnh sát, cô tin rằng có thể giết sạch bọn chúng. Nếu trong ba lô của cô còn lạp xưởng, cô sẽ làm như mấy ngày trước, khiến cho bọn chúng tự giết lẫn nhau vì giành giật đồ ăn. Nếu cô có bạn đồng hành, mọi người hợp sức, có lẽ sẽ thoát được… Có thể vì lớn lên ở rừng núi khiến cô có được thân thủ nhanh nhẹn, cũng có thể do cha cô là một nhân viên cứu hỏa kỳ cựu, đào tạo cô thành một người có tính cách kiên cường. Cô đã từng là một sinh viên trầm lặng trong trường đại học. Hiện tại cô là một trong số ít người còn sống sót. Cô đã lẩn trốn nhiều ngày, cả lương thực lẫn vũ khí đều đã cạn kiệt, lại lẻ loi một mình, chỉ còn một con dao cùn chẳng giết được ai. Ngoại trừ chính bản thân cô.
  Hứa Mộ Triều không thể để mình trở thành thức ăn cho lũ zombie, càng không muốn trở thành đồ chơi cho chúng. Cô ngẩng đầu nhìn bức tường chắn trong ngõ hẻm, vừa tuyệt vọng vừa không cam lòng – chỉ mấy bước chân nữa thôi. Cô đã bước qua vô số đống đổ nát với đầy thi thể thối rửa, chỉ vài bước nữa thôi là tới được bức tường phía sau viện nghiên cứu sinh vật quốc gia, nghe nói sẽ có quân đội tới đón các nhà khoa học đang bị nhốt trong đó. Mà lúc này đây, lối thoát gần ngay trước mắt mà lại xa tận chân trời. Hứa Mộ Triều giơ dao lên, nhắm thẳng cổ họng mình. Mặc dù đám zombie không thể tư duy nhưng dường như chúng cũng nhận thấy sự khác thường của cô, tiếng hít thở càng lúc càng nặng nề, giống như sẽ lao xổ vào cô ngay giây tiếp theo. “Bằng bằng bằng!!!”
  -------------------
  Down: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/truyen/Duc vong ke chinh phục.prc
  Last edited by a moderator: 14/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: ebook, truyện dài

Chia sẻ trang này