Tắt Quảng Cáo [X]
[Truyện] Áp trại tiểu tình nhân | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
[Truyện] Áp trại tiểu tình nhân

Thảo luận trong 'Ebook truyện' bắt đầu bởi vinhha, 9/6/14.

Lượt xem: 3,270

 1. vinhha Điều hành viên

  Nữ tử không để ý tới nam tử phía sau, cứ thể đi vào giữa phòng. Gian phòng kia bố trí lấy màu hồng làm chủ, xinh đẹp mà tràn đầy nữ tính, tủ sách trên tường cũng để một loạt các loại sách. “Là ta hỏi muội cái gì!” “Muội làm sao biết huynh muốn hỏi muội cái gì là cái gì?” “Thiên Diệp Tuyết!” Thiên Diệp Anh phát ra quát giận rung trời, thiếu chút nữa đem nóc nhà tung lên trời. Thiên Diệp Tuyết vội vàng che lỗ tai của mình, chu cái miệng nhỏ nhắn kháng nghị, “Huynh làm gì không bình tĩnh nói chuyện, không nên rống muội như vậy?” “Ai không để nói chuyện? Mỗi lần đều là muội ép ta quát muội, muội thì nói hay rồi!” Thiên Diệp Anh càng lớn tiếng quát, lần này khẳng định ngay cả mấy nhà trong cái ngõ hẻm cũng nghe được hai huynh muội gây gổ.
  “Vậy huynh đáp ứng muội không phải tốt sao?” “Không thể được! Muội là một nữ nhi sao có thể xuất đầu lộ diện ở nơi đó!” Nói gì hắn cũng sẽ không cho phép! Thiên Diệp Tuyết chu miệng, mất hứng nhìn chằm chằm đại ca duy nhất của mình. Mặc dù người bên ngoài đều nói hắn thoạt nhìn tương đối giống cha nàng, bất quá Thiên Diệp Anh lại chính gốc là đại ca của nàng. Muốn trách chỉ có thể trách cha nàng, cách mười hai năm mới sinh hạ tiểu bảo bối là nàng. Hơn nữa đại ca ông cụ non của nàng, mặc dù mới ba mươi tuổi, tâm tính lại dường như bốn, năm mươi tuổi ── “Tại sao nam tử có thể đến học đường học hành, muội không thể? Chỉ vì muội là nữ tử sao? Nhưng học đường là ca ca huynh mở, sắp xếp cho muội đi vào học chỉ đơn giản như cầm một quả quýt trên bàn... Nhất định là huynh có ý xấu, cố ý không để cho muội học quá nhiều, sợ muội thông minh hơn huynh, đoạt mỹ danh đệ nhất tài tử Giang Nam của huynh, đúng không?”
  Tiểu ác ma này! Nàng có cả biện pháp đem tu dưỡng nhiều năm qua của hắn phá hư hầu như không còn, để cho hắn muốn làm Ma vương giết người! “Cái này không phải là trọng điểm! Còn nữa, tại sao muội luôn nhiều vấn đề như vậy?” Hắn gào mãi cổ họng cũng có chút đau. “Bởi vì muội có thắc mắc.” Thiên Diệp Tuyết dĩ nhiên đáp lời. “Dù sao chuyện này không cần nhắc lại! Một nữ tử tới học đường chỉ có nam nhân tới học bài, ta như thế nào cũng không yên tâm... Nếu như muội thích đi học, ta sẽ mời phu tử tới nhà là được.” “Không muốn.” Nàng chính là thích có người cùng nàng thảo luận, cùng nàng ngâm thi tác đối (đọc thơ), mà không phải cả ngày nhìn chằm chằm phu tử cứng ngắc, cố gắng nghe hắn nói cổ thư làm người ta muốn ngủ gật.
  -------------
  Down: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/truyen/Ap trai Tieu tinh nhan - Tu Nguyet.prc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: ebook, truyện dài

Chia sẻ trang này