Tắt Quảng Cáo [X]
[Truyện] Ác nương tử | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
[Truyện] Ác nương tử

Thảo luận trong 'Ebook truyện' bắt đầu bởi vinhha, 9/6/14.

Lượt xem: 3,404

 1. vinhha Điều hành viên

  Ngoài trời mưa to tầm tã không ngừng, trên tivi đang thông báo tin tức mới nhất về tình hình di chuyển của bão, trong phòng khách, có vài người đang đứng và đang ngồi. Hôm nay là Tết Trung thu, tất cả mọi người tụ tập vui chơi giải trí, nói chuyện phiếm.
  Vài thanh niên ngồi vây quanh bốn phía của TV chơi bài xì phé giải buồn, bên cạnh là một cái sô pha, ngồi trên đó là một cô gái thanh tú, nhìn qua ước chừng hai mươi tuổi. “Khát... Tiểu Thực, em đi mua đồ uống được không?” Các thanh niên đang chơi vui vẻ nhưng đã bắt đầu đói bụng, một người trong đó nói với cô gái đang xem tivi bên cạnh. Cô gái ngồi trên ghế liếc bọn hắn một cái, nhu thuận gật đầu, “Được.” Dù sao trong nhà cô là nhỏ nhất, bị kêu đi
  cũng đúng. Mặc áo khoác màu bạc vào, cầm lấy cái ô bên cạnh, cô đẩy cửa ra nhìn mưa gió bên ngoài một chút. Thanh âm mở cửa khiến cho một người phụ nữ ở trong phòng bếp ló đầu ra xem. “Tiểu Thực, con muốn ra ngoài sao? Bên ngoài đang mưa lớn.” “Dạ! Mấy anh đang khát, con ra cửa hàng tạp hóa ở phía sau mua rồi về ngay. Mẹ có muốn uống cái gì không?” Cô kéo khóa áo khoác lên, mở ô ra rồi đi ra ngoài. “Không cần, đi nhanh rồi về.” Người phụ nữ khoát tay bảo con gái. “Dạ!” Cô mở ô che đầu rồi đi ra cửa. Ở ngã tư đường, khắp nơi đều ngửi được hương thịt nướng, mưa gió chợt lớn chợt nhỏ, cô dùng sức cầm chặt cái ô trong tay để tránh nó bay đi, quẹo qua ngõ nhỏ, lôi kéo áo khoác nhỏ trên người, cô bước nhanh đi vào cửa hàng tạp hóa nhỏ. “Hoan nghênh đến đây!” Thanh âm ngọt ngào của nhân viên cửa hàng vang lên.
  -----------
  Down: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/truyen/Ac nuong tu - Nguyen Nhu.prc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: ebook, truyện dài

Chia sẻ trang này