Trường ĐH Nội vụ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho hơn 450 tân cử nhân

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Khóa học 2016 - 2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã công nhận tốt nghiệp trình độ đại học cho 451 sinh viên (bao gồm 393 sinh viên đại học và 58 sinh viên đại học liên thông). Trong đó, có 33 sinh viên đạt loại Giỏi, 396 sinh viên đạt loại Khá và 22 sinh viên loại Trung bình.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh 6 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa năm 2020 của các ngành học và trao khen thưởng cho sinh viên đã nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.


PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong quá trình học tập tại trường, các em sinh viên đã được tham gia các hoạt động đoàn thể, phong trào, rèn luyện kỹ năng, tham gia hoạt động xã hội và nghiên cứu khoa học.

Đặc biệt, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như: Viết tiểu luận, báo cáo thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp và đảm nhận những đề tài nghiên cứu khoa học, đã có 26 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa, 25 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường với 87 lượt sinh viên tham gia.


Các thầy cô trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh cùng sinh viên trong Lễ bế giảng năm học 2020, lưu giữ kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên đáng nhớ.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng 451 sinh viên đã hoàn thành khóa học.

PGS,TS Nguyễn Bá Chiến mong rằng: "Mỗi tân Cử nhân của Nhà trường dù ở cương vị nào hãy luôn chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập tại Nhà trường vào thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao".
Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại
 

Bình luận bằng Facebook

Top