Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tích cực phòng, chống dịch COVID-19

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp Nhà trường cũng đã cho sinh viên, học viên các bậc, hệ đào tạo nghỉ tiếp đến ngày 16/02/2020 theo sự hướng dẫn của chính quyền các cấp.


Công tác giữ gìn vệ sinh được chú trọng thực hiện ngay từ đầu

Ngày 9/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch, Phòng Y tế, Phòng Quản trị A, Phòng Quản trị B đã thực hiện phun thuốc phòng dịch toàn bộ phòng học, phòng làm việc, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, sân bãi... tại tất cả các cơ sở của trường tại Vĩnh Tuy, Hà Nội; Từ Sơn, Bắc Ninh; Lương Sơn, Hòa Bình).

Bên cạnh đó còn thông báo cho tất cả sinh viên, học viên, cán bộ, giảng viên đến trường đều phải mang, đeo khẩu trang, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, sát khuẩn, rửa tay, tránh tụ tập đông người....

Ban chỉ đạo của trường còn thực hiện kế hoạch giám sát sức khỏe theo yêu cầu chống dịch COVID-19 đối với sinh viên nước ngoài ở nội trú ký túc xá cũng như sinh viên, học viên thuộc các tỉnh biên giới phía Bắc và các tỉnh đã công bố dịch COVID-19 ngay khi sinh viên, học viên trở lại trường.


Khuân viên nhà trường cũng như các phòng học đều được phun khử trùng diệt khuẩn

Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Phạm Dương Châu, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chống dịch COVID-19 cho biết, khối ngành sức khỏe, các khoa Y, Dược sẽ nghiên cứu pha chế nước rửa tay sát khuẩn cho toàn trường, có phương án cách ly với người có triệu chứng bệnh; phân luồng kiểm tra sinh viên các tỉnh.

Hiện nhà trường đã mua thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang, nước rửa tay và cùng với bộ phận y tế chuẩn bị phương tiện, thuốc men, y tá, bác sĩ thường trực để sẵn sàng đón sinh viên, học viên quay trở lại trường học khi có thông báo của Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội.

Vũ Mừng
Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại
 

Bình luận bằng Facebook

Top