Trứng Vịt Chưng Nấm Rơm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 289

  1. lehoa012 Điều hành viên

    Nguyên Liệu :

    - 2 trứng vịt
    - 100 gr nấm rơm còn búp
    - 2 tép hành lá, 1 nhúm tiêu
    - 1 muỗng mỡ, 1 muỗng nước mắm
    - 1/2 chén nước, 1 chút muối

    Thực Hiện :

    Chuẩn Bị :

    Nấm rơm: gọt rửa sạch, chẻ tay nấm làm đôi, để ráo nước
    Hành lá: rửa sạch, xắt củ và lá để riêng
    Trứng: đắnh tan tròng đỏ và tròng trắng

    Cách Chưng Trứng

    - Mỡ thật nóng, cho củ hành vào trước cho thơm, để nấm vào xào. Nêm vừa ăn.
    - Để trứng vào tô + 1/2 chén nước + nấm rơm + tiêu + hành lá + 1 chút muối, trộn đều.
    - Bắt nước sôi, để tô trứng vào hấp chín. Món nầy ăn nóng.


    ST
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này