Tắt Quảng Cáo [X]
Trốn trong nhà vệ sinh với 2 giấy báo dự thi giả | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Trốn trong nhà vệ sinh với 2 giấy báo dự thi giả

Thảo luận trong 'Pháp luật' bắt đầu bởi Duy Ly, 10/7/14.

Lượt xem: 1,372

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Khi đề đã được bóc khoảng 20 phút, một điểm thi đại học ở Đà Nẵng phát hiện nam sinh trốn trong nhà vệ sinh với hai giấy báo dự thi giả.
  Sáng 9/7, lực lượng an ninh tại khu F, hội đồng thi ĐH Bách khoa Đà Nẵng (điểm thi của ĐH Đà Nẵng) phát hiện Nguyễn Lê Quang Khương (18 tuổi) trốn trong nhà vệ sinh khi đề đã được bóc khoảng 20 phút.

  Kiểm tra trên người Khương, giám thị phát hiện 2 giấy báo dự thi giả. Qua đối chiếu, nam sinh không có tên trong danh sách thí sinh dự thi. Khương cho biết do nói dối bố mẹ rằng mình thi đại học, nên khi được người nhà đưa đến điểm thi đã trốn vào nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Thí sinh Đà Nẵng trao đổi bài sau môn thi sáng nay. Ảnh: Nguyễn Đông.

  Trao đổi với VnExpress, ông Trần Văn Nam, Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết Khương không có thẻ dự thi. "Do học lực yếu, nam sinh này không đăng ký thi đại học, nhưng nói dối gia đình nên in tạm hai tờ giấy báo thi giả vào điểm thi ĐH Bách khoa Đà Nẵng", ông Nam nói.

  Theo ông Nam, đây là trường hợp hy hữu được phát hiện tại Hội đồng tuyển sinh ĐH Đà Nẵng. Việc Khương mang giấy báo dự thi giả diễn ra ngoài phòng thi nên không làm ảnh hưởng đến quá trình làm bài của thí sinh.

  Bị giữ lại tại phòng hội đồng, sau hơn 2/3 thời gian làm bài, giám thị bàn giao Khương cho công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xử lý.

  Báo cáo nhanh của Hội đồng tuyển sinh ĐH Đà Nẵng trong buổi thi đầu tiên, tỷ lệ thí sinh dự thi khối B đạt 84,86%, khối C 76,95%, khối D 85,91% và khối M là 87,77%.

  Có hai thí sinh bị ngất xỉu, được đưa về phòng hội đồng thi trường Hermann chăm sóc và trở lại làm bài khi bình phục; một thí sinh tại điểm THPT Nguyễn Trãi bị khiển trách vì nhìn bài bạn.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này