Trái cây dầm sữa chua

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 15/5/10.

Lượt xem: 358

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thứ sáu, 14/5/2010, 15:37 GMT+7

    Một cốc hoa quả thơm mát, ngọt lịm quện với vị sữa chua dìu dịu sẽ hấp dẫn bất kỳ ai trong những ngày hè oi nóng này. Mời bạn tham khảo cách làm đơn giản từ các đầu bếp Ezcooking để trổ tài đãi cả nhà.
    Nguyên liệu (để làm khoảng 5 cốc):
    [​IMG]
    1. Quả các loại (tùy ý, nhưng không nên chọn loại quá cứng), có thể sử dụng màu sắc đa dạng nhằm lôi cuốn bắt mắt: dưa hấu, dâu tây, kiwi, xoài, quả bơ, sầu riêng, mít, dứa..., thái hạt lựu to cùng cỡ với nhau.
    2. Sữa chua: 3 hộp
    3. Nước cốt dừa: 150ml
    4. Sữa đặc có đường: 200ml
    5. Đá bào mịn hoặc đập vụn
    Cách làm: Các nguyên liệu trên cho theo thứ tự từ một đến 5 vào ly thủy tinh, ăn ngay hoặc nếu ăn sau nên bọc kín miệng cốc cho vào tủ mát, khi ăn cho đá bào lên trên.
    (Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking Class, số 49, ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Điện thoại: 04.7325732)
    lehoa012 thích bài này.
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này