Tổng Hợp Những Soft Antivirus Miễn Phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 28/5/10.

Lượt xem: 353

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  1. Zeus Trojan Remover

  Zeus Trojan Remover có thể phát hiện và loại bỏ các biến thể được biết đến của Trojan Zeus nguy hiểm (cũng được biết tới như ZBot hoặc Wsnpoem) được sử dụng bởi tội phạm ăn cắp thông tin ngân hàng và dữ liệu nhạy cảm khác bằng việc lấy tổ hợp phím được gõ vào. Khi sự lây nhiễm ZBot đc phát hiện, ngay lập tức những tập tin bị lây nhiễm còn ở trên đĩa cứng sẽ bị gỡ bỏ và những luồng chương trình độc hại (vẫn còn ngoan cố bám trụ) để lấy thông tin về key trong đường dẫn \Winlogon\Userinit sẽ bị ngừng lại , vì vậy mà giá trị của những registry có thể đc phục hồi lại trạng thái mặc định.
  [​IMG]


  Link Download:

  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...emover.7z.html
  2. RegRun Reanimator

  RegRun Reanimator là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại từ xa, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

  [​IMG]


  - Cải thiện chức năng quét phần mềm độc hại.
  - Nhập đa Antivirus Máy tính năng này.
  - Cập nhật thành phần.
  - Cải thiện khả năng tương thích với Windows Vista và Windows seven.
  - Sửa lỗi.

  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...Start.exe.html
  3. Virus Remover

  [​IMG]


  Virus Remover - một công cụ miễn phí, dễ sử dụng và đơn giản cho phép người dùng gỡ bỏ virus, trojan, worm, spyware và các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính...
  Virus Remover là một phần mềm sáng tạo mà có thể loại bỏ virus, trojan, worm, spyware và các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của bạn. Không giống như các phần mềm diệt virus khác, nó không chạy dưới nền để cung cấp sự bảo thời gian thực mà bạn phải chạy nó bằng tay để kiểm tra virus. Chương trình được tích hợp với "Current process viewer" - hiển thị các virus, trojan, worm, spyware,... chạy trên tiến trình nền và cho phép bạn diệt chúng bằng tay; và "Regmod" - cung cấp các khả năng sửa đổi registry ẩn khác nhau.
  4. Rizone Security Restore

  Khôi phục các thiết lập bảo mật mặc định của Windows.

  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...estore.7z.html
  5. Remove IT Pro

  RemoveIT Pro 4 SE 27.01.2010 là phần mềm chống virus hiệu quả giúp bạn loại trừ và chống lại sự tấn công của virus và các file có hại như: Spyware, Malware, Sâu, Trojan ... RemoveIT Pro là một chương trình chuyên nghiệp cho phép phát hiện nhiều định dạng file có hại mà các phần mềm khác không phát hiện được. Nó cũng cung cấp cho bạn báo cáo đầy đủ về tất cả các tiến trình đang được thực thi cũng như những tiến trình chạy cùng với windows khi khởi động được lưu trong startup. Với dung lượng nhỏ và yêu cầu ít tài nguyên hệ thống, phiên bản RemoveIT Pro 4 SE 27.01.2010 rõ ràng là một phần mềm tốt cho bạn lựa chọn.


  [​IMG]


  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  6. NoVirusThanks Malware Remover


  Một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng phát hiện và gỡ bỏ nhiều phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác...
  NoVirusThanks Malware Remover có thể phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại cụ thể, trojan, worm và các mối đe dọa nguy hiểm khác mà có thể phá hại máy tính của bạn. Nó cũng bao gồm khả năng gỡ bỏ các phần mềm lừa đảo, spyware và adware. Thời gian quét của chương trình rất nhanh và không sử dụng hoặc cần nhiều tài nguyên ngay cả với những chương trình cần tài nguyên cao khác đang chạy. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.


  [​IMG]


  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...setup.exe.html
  7. Immunet Protect


  Immunet Protect là phần mềm diệt virus mới, hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn, tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Immunet Protect với các phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới sẽ cung cấp các tính năng diệt virus hữu hiệu. Nó được thiết kế để làm việc cùng với Symantec, AVG, Avira, Mcafee, Trend và gói phần mềm bảo mật khác để cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và tiêu diệt virus của các phần mền đó. Dù vậy bạn vẫn có thể cài đặt một mình Immunet Protect là đủ để bảo vệ máy tính của bạn.


  [​IMG]


  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...20-32.exe.html
  8. Smart Virus Remover

  Có khá nhiều loại virus lây lan qua USB mà trình antivirus đang cài sẵn trong máy của bạn phải “bó tay”. Khi ấy bạn cần đến sự tương trợ của Smart Virus Remover được thiết kế để loại trừ 50 loại virus USB cứng đầu nhất.

  50 virus và trojan thường ẩn náu trên USB mà Smart Virus Remover có thể hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn như: Im.worm.win32.sohanad.bm.a,Trojan.Win32.Agent.abt. a, Trojan-Downloader.Win32.AutoIt.aa.a, Virus.Win32.AutoRun.ajn.com, Trojan Dropper, SetupSNK, VirusSe (SE.exe), AntiVirus 2009… cùng nhiều loại khác.  [​IMG]
  Giao diện chính của Smart Virus Remover

  Bên cạnh đó, Smart Virus Remover còn giúp bạn dễ dàng loại bỏ tập tin tự kích hoạt trên USB autorun.inf mà virus cài vào, khóa cổng USB, chống ghi dữ liệu vào USB, khôi phục một số thiết lập hoặc chức năng của Windows bị virus khóa.


  Link Download:
  Mã:
  [URL="http://www.ziddu.com/download/9754782/smart_virus_remover.exe.html"][U][COLOR=#0000ff]http://www.ziddu.com/download/975478...mover.exe.html[/COLOR][/U][/URL]

  9. Preventon Antivirus  Một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, đầy đủ tính năng đảm bảo cho người dùng yên tâm với một giải pháp bảo vệ đẳng cấp...
  Preventon Antivirus là một giải pháp chống virus chuyên nghiệp cho những người dùng máy tính tại nhà. Chương trình sẽ đảm bảo cho người dùng có thể yên tâm rằng họ được bảo vệ bởi một giải pháp đẳng cấp thế giới. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để quét như Quick/ Full/ Custom. Trong phần Setting bạn có thể thiết lập các cài đặt về cập nhật, ngôn ngữ, quản lý các tập tin Log, và các thiết đặt nâng cao.


  [​IMG]
  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975478...virus.exe.html
  10. EAV Antivirus Suite


  EAV Antivirus Suite có thể phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, trojans, keyloggers. Phần mềm quảng cáo các chương trình, trình duyệt hijackers, tập tin cookie, spy bots, trackware, và các phần mềm độc hại. EAV Antivirus Suite có thể khôi phục lại tất cả các trình duyệt Internet Explorer với các thiệt hại gây ra bởi mã JavaScript và virus ActiveX.


  [​IMG]


  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975457...Suite.exe.html
  11. Handy Antivirus  Handy Antivirus là môt giải pháp đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus. Chương trình có một thuật toán quét độc đáo, sự phát hiện tốc độ cao cũng như cập nhật hàng ngày. Handy Antivirus cũng có một chế độ bảo vệ thời gian thực cho phép bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.
  Chương trình có một giao diện thân thiện và nó luôn ở trong tầm nhìn với một Handy Antivirus Controlbar trong menu phí trên trình duyệt của bạn. Vì vậy, bạn có thể có một sự kiểm soát trực tuyến giải pháp diệt virus hiện tại, và luôn biết được cái gì đang xảy ra. Bằng một nhấp chuột duy nhất bạn có thể cập nhật cơ sở virus hay kiểm tra một file trên các trường hợp lây nhiễm.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975457...virus.exe.html
  12. Autorun Vaccine


  Các loại virus autorun xuất hiện ngày càng nhiều do việc sử dụng USB nay đã rất phổ biến. Nhiều loại virus autorun chủ yếu lây lan qua đường USB nên tốc độ lây lan rất nhanh, do vậy bạn cần tắt chức năng AutoRun trong Windows để hạn chế nguồn lây nhiễm này.
  AutoRun Vaccine là một tiện ích miễn phí nhằm giúp người dùng có thể tắt nhanh tính năng này mà không cần phải thiết lập trong Windows.


  [​IMG]
  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975457...ne1v2.exe.html
  13. Digital Patrol


  Trojan là một trong số các hiểm họa tiềm ẩn đáng ngại nhất đối với người dùng máy tính. Ẩn mình trong hệ thống, trojan có thể đánh cắp mật khẩu, thông tin cá nhân của người dùng. Đôi khi, ngay cả các phần mềm diệt virus chuyên dụng cũng "chào thua" trojan, do cơ chế "ẩn mình" rất linh hoạt của loại phần mềm độc hại này.
  Với ứng dụng an ninh Digital Patrol, bạn có thể an tâm duyệt web mà không sợ trojan. Đây là tên tuổi mới trong làng công nghệ do NictaTech Software sản xuất. Hiện Digital Patrol có khả năng tương thích rất tốt với tất cả phiên bản Windows.

  [​IMG]


  Theo giới thiệu của nhà sản xuất, trong danh bạ của Digital Patrol, hiện phần mềm này có thể "tống khứ" 1 triệu mẫu trojan và cả spyware. Ngoài ra, Digital Patrol cũng tỏ ra khá mạnh mẽ trong việc ngăn các nguy cơ thông dụng khác với người dùng máy tính, như virus, worm, một số ActiveX Control tiềm ẩn hiểm họa.
  Hiện phản hồi của người dùng về Digital Patrol là tương đối tích cực. Cơ chế cập nhật dữ liệu của Digital Patrol cũng tương đối độc đáo, có tên Rapidly Live Updating.
  Nhờ vào phương pháp "thử" virus theo phép so sánh tương quan, cận tương quan, Digital Patrol có khả năng nhận diệt virus mới xuất hiện, ngay cả khi chúng chưa có trong cơ sở dữ liệu. Đây là tính năng mà hầu hết các phần mềm antivirus thế hệ mới đều có.
  Bạn có thể nhận được license miễn phí từ NictaTech Software bằng cách:

  Vào www.nictasoft.com/products/digital-patrol/give-a-free-license/
  Sau đó nhập tên, mail, mã Captcha và nhấp vào nút Send (có thể bạn phải chờ một khoảng thời gian để nhận mã số kích hoạt).

  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975457...setup.exe.html
  14. M Autorun Killer 2.1 Smart  M Autorun Killer Smart là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn tránh khỏi sự lây nhiễm của các virus Autorun. Chương trình có thể quét, tìm, và loại bỏ các virus Autorun mới và đã biết hoặc khóa các đĩa flash không kết nối được vào máy tính. Các ổ cứng của bạn sẽ được bảo vệ với việc quét virus một cách tự động và cảnh báo cho bạn nếu virus được tìm thấy. Nếu tìm thấy virus chương trình sẽ tự động vô hiệu hóa và làm sạch virus trên đĩa cứng hoặc ổ USB của bạn.


  [​IMG]


  Link Download:
  Code:
  http://www.ziddu.com/download/975456...Smart.exe.html
  15. Blue Atom Antivirus 2010


  Một ứng dụng đơn giản có thể giúp người dùng phát hiện và sửa chữa máy tính của bạn khỏi virus...
  Blue Atom Antivirus có một công cụ đặc biệt để nhanh chóng quét và sửa chữa registry của bạn. Registry rất hữu ích và nguy hiểm nếu virus tấn công nó. Công cụ thứ cấp là "Heuristic Engine", nó sẽ phát hiện những virus mới và ngăn chạn chúng lại. Ngoài ra, ứng dụng này được cập nhật liên tục theo sự phát triển của virus, do đó nó sẽ luôn có thể bảo vệ máy tính của bạn.

  Một số điểm nổi bật của chương trình:
  - Hiệu suất cao và dễ sử dụng
  - Sửa chữa registry chỉ với một nhấp chuột
  - Quá trình quét rất nhanh chóng
  - Tính năng "Autorun Protector" cho ổ đĩa di động của bạn


  [​IMG]Chia sẻ trang này