Tắt Quảng Cáo [X]
Tóc xoăn "tiểu thư" thịnh hành nhất năm 2010 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Tóc xoăn "tiểu thư" thịnh hành nhất năm 2010

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Wind, 7/2/10.

Lượt xem: 342

 1. Wind Thành viên

  2008 là năm đánh dấu sự lên ngôi ngoạn mực của kiểu tóc BOB, chị em đua nhau cắt tóc ngắn theo kiểu đầu dễ thương này, 2009 là sự trở lại của kiểu tóc gợn sóng ngang vai và năm 2010 được dự đoán là năm của những kiểu tóc Nhật lượn sóng tự nhiên.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mặc dù vẫn phổ biến kiểu tóc lỡ ngang vai với mái bằng, nhưng vẫn có 1 chút biến tấu với sóng tóc nhỏ hơi rối ở phần đuôi, tạo vẻ tự nhiên mềm mại mà vẫn đáng yêu.


  [​IMG]

  Mái xéo với màu tóc nâu hạt dẻ đen trẻ trung và sóng nhẹ ở đuôi tóc, phần mai tóc tỉa sát ôm gọn gương mặt làm mặt bạn nhẹ nhõm và thon gọn hơn. Kiểu đầu này phù hợp với tóc mảnh, dày vừa.


  [​IMG]

  Thanh lịch nhưng không quá phô trương, tạo nét đẹp chín chắn và dịu dàng là kiểu tóc với phần mai uốn sóng nhẹ, buộc túm 1 chút ở sau đầu và các lọn tóc thả xoã ngang vai, hợp với các bạn gái có gương mặt dài.


  [​IMG]

  Tóc buộc vổng lệch rối làm xoăn nhẹ với mái xéo tinh nghịch.Đơn giản, năng động mà vẫn nữ tính, rất phù hợp với các buổi hẹn.


  [​IMG]

  Màu nâu vàng sáng vẫn luôn luôn mang vẻ đẹp lay động lòng người, đặc biệt phù hợp với bạn gái có làn da trắng, phần mái rối và phần đuôi tóc được làm xoăn khiến kiểu đầu BOB mang vẻ lạ và nữ tính hơn nhiều.


  [​IMG]

  Tóc trễ đánh rối với các sợi mai hững hờ, kẹp tóc gọn phần mái và ngôi tóc được chia theo hình zic zac tạo cho kiểu đầu này 1 nét đẹp tinh tế, có phần buông lơi rất gợi cảm.


  Quỳnh Anh
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này