Tắt Quảng Cáo [X]
Tổ chức các hoạt động cho học sinh lớp 2 khi dạy các phép tính cộng – trừ có nhớ trong phạm vi 100 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Tổ chức các hoạt động cho học sinh lớp 2 khi dạy các phép tính cộng – trừ có nhớ trong phạm vi 100

Thảo luận trong 'Mầm non - Tiểu học' bắt đầu bởi Thu Giang, 23/7/14.

Lượt xem: 1,005

 1. Thu Giang Điều hành viên

  I. ĐẶT VẤN ĐỀ

  Ngành giáo dục đào tạo đang được Đảng và nhà nước quan tâm hàng đầu. Mỗi quốc gia trên thế giới, quốc gia nào cập nhật được nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống thực tiễn của mình thì quốc gia đó có nền kinh tế phát triển và ngược lại.

  Hiện nay trên thế giới khoa học kỹ thuật đang phát triển mạnh mẽ, khoa học và công nghệ đang có những bước nhảy vọt. Kinh tế tri thức chiếm vị trí ngày càng lớn trong quá trình phát triển. Để theo kịp các nước phát triển trên thế giới, đất nước ta đẩy mạnh công nghiệp hố, hiện đại hố xây dựng nên kinh tế độc lập, tự chủ, đưa đất nước ta thành một nước công nghiệp.

  Muốn vậy cần đổi mới thật sự trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Giáo dục đào tạo phải xây dựng nội dung, chương trình giáo dục tồn diện cho thế hệ trẻ. Một trong những yếu tố quyết định thành công của sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ chính là đội ngũ giáo viên. Trong sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo đòi hỏi người giáo viên phải năng động, sáng tạo, tìm tòi phương pháp dạy học tối ưu nhất để đào tạo ra những người lao động có kiến thức văn hố, có kỹ năng, năng động sáng tạo để đáp ứng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội.

  Link tải: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/SKKN/GIAI PHAP HUU ICH.doc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này