Tình Yêu Là Fa Lê...!

Thảo luận trong 'Giao lưu, trò chuyện' bắt đầu bởi angel_notlove_1105, 8/9/10.

Lượt xem: 1,402

 1. angel_notlove_1105 Thành viên

  Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Tình yêu là vô giá, trong suốt như pha lê, mong manh và dễ vỡ. Trong gốc ẩn trái tim ta, tình yêu rực rỡ như trân châu... Dưới ánh ban mai đầy kiêu sa và lộng lẫy, tình yêu ta chợt bừng sáng đánh thức mọi linh hồn yếu đuối. Tình yêu không hẳn là cho và nhận... không nhất thiết phải diễn đạt bằng lời nói... đôi lúc lời nói chưa chắc đã thật lòng. Một khi đã yêu thì phải yêu hết mình, không toan tính, do dự hay dài dòng và không cần đối phương phải đáp trả. Hẳn khi người ta có quay lưng thì mình không nên quỵ lụy mà hãy tự hào vì mình đã từng yêu như thế, hết mình như thế...Khi nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc mình cũng hạnh phúc, người ta vui mình cũng vui, người ta buồn thì mình buồn gấp bội.
  Tình yêu chỉ đến với những ai còn niềm tin khi đã từng thất vọng. Nó chỉ đến với những người còn muốn yêu, khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì ta đã có thể thích một người, một giờ để thương một người, một ngày để yêu một người. Nhưng ta phải mất cả đời để có thể quên được người đó. Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một nụ hôn, cảm nhận từ những cái ôm ấp dịu dàng và kết thúc bằng những giọt nước mắt, nhưng đôi lúc lại là một nụ cười vì hai trái tim họ không biết hận nhau mà chỉ biết "cảm" nhau.
  Tình yêu là truừ tượng, là vô số các phương trình ẩn "l0v3" khác nhau nhưng nó chỉ mang một nghiệm duy nhất. Ta hãy tự giải những pt của riêng ta rồi tự suy luận cái nghiệm được gọi là duy nhất đó nhé!
  Hãy sống với thực tại và nghĩ về tương lai để sống hết mình, yêu hết mình và không bao giờ biết thất vọng "ta" nhé...!:heart:
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. p3ti_kool

  p3ti_kool Điều hành viên Thành viên BQT

  TY là tình cảm của con người. Vui có. Buồn có. Ngọt có. Đắng nhiều.
  Nụ cười nhiều, nc mắt nhiều

Chia sẻ trang này