Tắt Quảng Cáo [X]
Thưởng Tết Nguyên đán cho giáo viên vùng cao là... tờ lịch Tết | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Thưởng Tết Nguyên đán cho giáo viên vùng cao là... tờ lịch Tết

Thảo luận trong 'Câu chuyện cuộc sống' bắt đầu bởi Duy Ly, 16/1/16.

Lượt xem: 2,358

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Trưởng Phòng GD-ĐT huyện vùng cao, biên giới Mường Lát, Thanh Hóa, cho biết tại huyện có trường khó khăn chỉ có thưởng Tết Nguyên đán này cho cán bộ, giáo viên là một tờ lịch Tết.

  [​IMG]
  Báo Tuổi Trẻ TP.HCM tặng quà Tết cho cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Tây Tiến ở xã Mường Lý, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) trong chương trình “Áo Tết tặng bạn” năm 2013 - Ảnh: Hà Đồng
  Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 15-1, ông Mai Xuân Giang - trưởng Phòng GD-ĐT huyện vùng cao, biên giới Mường Lát (Thanh Hóa), cho biết tại huyện có trường khó khăn chỉ có quà Tết Nguyên đán này cho cán bộ, giáo viên là một tờ lịch Tết.

  Ông Mai Xuân Giang cho biết thêm, đến nay các trường trên địa bàn huyện chưa báo cáo cụ thể mức quà, tiền thưởng Tết Nguyên đán 2016 cho cán bộ, giáo viên. Nhưng qua tìm hiểu của Phòng GD-ĐT huyện Mường Lát, mức quà, tiền thưởng Tết năm nay không cao hơn so với Tết năm ngoái.

  Cụ thể là Tết Nguyên đán 2015, có trường khó khăn (xin được giấu tên) chỉ có quà Tết cho cán bộ, giáo viên là một tờ lịch Tết. Còn phần lớn các trường trên địa bàn huyện, do tiết kiệm chi tiêu thường xuyên của năm học, nên cũng có mức thưởng Tết năm ngoái cho cán bộ, giáo viên từ 100.000 đến 200.000 đồng/người (tùy từng trường).

  Mường Lát là huyện nghèo nhất của tỉnh Thanh Hóa, cách TP Thanh Hóa gần 250km về phía tây. Huyện đang được thụ hưởng chính sách đầu tư, hỗ trợ theo Chương trình 30a của Chính phủ (chương trình đầu tư, hỗ trợ xóa nghèo nhanh và bền vững tại 62 huyện nghèo nhất cả nước).

  Nguồn: tuoitre.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: đời sống

Chia sẻ trang này