Thực đơn bữa trưa: Thịt ba chỉ, thịt dọi rang hành

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 30/5/10.

Lượt xem: 388

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa trưa: Thịt ba chỉ, thịt dọi rang hành


    Nguyên liệu:

    Thịt ba chỉ tươi, thái mỏng vừa phải, dày cỡ 1.0mm-1.5mm

    Hành hoa thái nhỏ - nhiều hay ít tuỳ người ăn

    Nước mắm ngon, bột ngọt, đường kính tuỳ khẩu vị

    [​IMG]


    Cách làm:

    Thịt cho vào chảo, cho mỡ hay dầu rang nhỏ lửa. Khi thịt đã chuyển màu thì cho nước mắm, bột ngọt, đường kính vào chảo. Khi đã chín thì cho hành đã thái vào chảo. Ăn với cơm.

    Theo Nấu ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này