Thực đơn bữa tối: Tim cật nấu đậu phụ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 5/6/10.

Lượt xem: 323

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Tim cật nấu đậu phụ

    Nguyên liệu:
    - 80g tim
    - 100g cật heo (bầu dục)
    - 1 miếng đậu hủ trắng
    - 80g cà rốt, 20g hành lá, ngò rí
    - 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn.

    [​IMG]

    Thực hiện:
    Tim rửa sạch, thái miếng mỏng. Cật cắt đôi, lạng bỏ phần trắng, rửa qua rượu và gừng cho hết mùi hôi, thái miếng vừa ăn. Đậu hủ trắng thái miếng nhỏ
    Cà rốt tỉa hoa, xắt khoanh mỏng. Hành lá, ngò rí rửa sạch xắt nhuyễn.
    Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tim cật vào xào sơ, thêm 2 chén nước vào hầm mềm. Cho tiếp cà rốt và đậu hủ vào nấu mềm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
    Múc ra đĩa sâu lòng, rắc hành lá.

    Theo Món Ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này