Tắt Quảng Cáo [X]
Thực đơn bữa tối: Lẩu cua đồng | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Thực đơn bữa tối: Lẩu cua đồng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 4/6/10.

Lượt xem: 325

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Lẩu cua đồng


    Nguyên liệu:

    400g cua đồng, 100g măng vàng, nấm rơm, hành tím, bột knorr, muối, đường, tiêu, dầu ăn, rau nhút, rau muống, kinh giới, tía tô, bắp chuối.

    [​IMG]

    Chế biến:
    Cua đồng làm sạch, xay nhuyễn, lọc qua rây cho sạch xác cua. Cho cua đã lọc sạch vào nồi, nấu sôi với 1,5 lít nước. Chờ khi thịt cua nổi lên, dùng vợt vớt ra để riêng.
    Phi thơm hành tím, cho măng vàng, nấm rơm vào, xào thơm. Cho tất cả vào nồi nước cua, nêm nếm vừa ăn. Cho thịt cua vào lại khi ăn.
    Dùng nóng với rau sống, bánh đa (hoặc bún) và nước mắm ớt.

    Theo Phụ nữ
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này