Thực đơn bữa tối: Hoa bí chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 5/6/10.

Lượt xem: 308

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Hoa bí chiên giòn

    Nguyên liệu:

    - 16 bông hoa bí
    - 150g thịt nạc heo xay nhuyễn
    - 100g tôm nõn tươi
    - 100g bột chiên giòn
    - Dầu ăn, hạt nêm, tiêu, hành tươi, xắt nhỏ.

    [​IMG]


    Thực hiện:

    - Bông bí tước xơ, ngắt bỏ nhuỵ, ngâm, rửa sạch.
    - Tôm bằm nhuyễn, trộn với thịt heo, hạt nêm, tiêu, hành tươi.
    - Nhồi hỗn hợp tôm vào lòng bông bí rồi nhúng vào bát bột, thả vào chảo dầu chiên chín vàng.
    - Ăn nóng, chấm với nước tương.

    Theo Bếp Gia đình
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này