Thực đơn bữa tối: Đậu rồng xào nấm bạch linh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 4/6/10.

Lượt xem: 322

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Đậu rồng xào nấm bạch linh

    Nguyên liệu:
    100g đậu rồng, 80g nấm bạch linh, 1 củ cà rốt, 50g bắp non, 1 thìa cà phê boa-rô bằm, 1 thìa cà phê dầu hoà, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn.

    [​IMG]

    Thực hiện:
    Đậu rồng cắt xéo. Nấm cắt miếng vừa ăn. Cà rốt cắt khoanh mỏng. Bắp non chẻ đôi, cắt xéo. Phi thơm hành boa - rô với dầu ăn, cho cà rốt, bắp non, đậu rồng vào xào, gần chín cho nấm bạch linh vào xào nhanh tay, nêm hạt nêm, dầu hào, đường vừa ăn, xào chín tắt bếp.
    Mách nhỏ:
    Nên ngâm nấm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch. Nấm bạch linh mau chín nên khi cho vào xào phải đảo nhanh tay và tắt bếp liền.

    Theo Món ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này