Thực đơn bữa tối: Đậu rồng thịt băm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 5/6/10.

Lượt xem: 316

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Đậu rồng thịt băm

    Nguyên liệu:

    - 150gr đậu rồng
    - 200gr heo nạc băm nhuyễn
    - Hạt nêm, muối, mắm.

    [​IMG]

    Thực hiện:
    Đậu rồng rửa sạch, cắt xéo thành miếng mỏng, sao cho hạt đậu không rớt ra ngoài. Sau đó trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo. Phi hành lên cho thơm, cho thịt nạc băm nhuyễn vào đảo đều tay rồi cho gia vị vào nêm vừa ăn. Xếp một ít rau xà lách lên trên đĩa rồi bày đậu rồng đã trụng lên đĩa sau đó múc thịt bằm lên trên.
    Món này dùng nguội.

    Theo Món ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này