Thực đơn bữa tối: Canh riêu cá chép

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 4/6/10.

Lượt xem: 347

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Canh riêu cá chép


    Khẩu phần 1 người.
    Mức độ Rất dễ
    Thời gian chuẩn bị 10 phút
    Thời gian chế biến 10 phút

    Năng lượng cho mỗi khẩu phần 479.45kcal
    Protein 52.98g. Glucid 20.9g. Sắt 7.31g. Canxi 0.205g.

    Nguyên liệu:

    1 con cá chép (300g)
    3 trái cà chua
    100g bắp cải
    1 thìa súp hành thì là
    1 thìa cà phê tỏi băm
    1 thìa cà phê hạt nêm
    1 thìa cà phê nước mắm
    1/2 thìa cà phê đường
    1 thìa cà phê nước mẻ
    1 thìa cà phê dầu ăn

    [​IMG]

    Thực hiện:

    - Cá làm sạch, bỏ mang ruột, cắt đôi, ướp hạt nêm và nước mắm, để thấm
    - Cà chua xắt múi cau. Bắp cải xắt nhuyễn
    - Phi thơm tỏi, cho cà vào xào cho lên màu. Thêm vào một tô nước, nấu sôi
    - Khi nước sôi, thả cá và bắp cải vào, nấu khoảng 7 phút cho cá chín, sau đó cho mẻ vào, tắt bếp
    - Múc ra tô, rắc hành thì là xắt khúc, ăn kèm với cơm.

    Theo Món ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này