Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 4/6/10.

Lượt xem: 341

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

    Nguyên liệu:
    400g cá lăng, 20g hành khô, 50g mỡ phần, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê nước màu, ít hành lá, 1 củ tỏi, vài trái ớt hiểm, gia vị muối tiêu, 1 cái thố.

    [​IMG]

    Cách làm:
    Cá sơ chế sạch. Hành lá, tỏi, ớt bằm nhuyễn. Mỡ phần xắt hạt lựu. Cá cho vào thố, ướp với: hành, tỏi, ớt, đường và nước màu khoảng 15 phút. Bắc thố lên bếp, cho mỡ phần vào, thêm nửa chén nước lạnh. Nấu lửa liu riu tới khi cạn là được.
    </SPAN>
    (theo Giadinh.net.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này