Tắt Quảng Cáo [X]
Thực đơn bữa tối: Cá lăng chiên giòn | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Thực đơn bữa tối: Cá lăng chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 4/6/10.

Lượt xem: 410

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa tối: Cá lăng chiên giòn


    Nguyên liệu:

    1 khúc thân cá lớn, 2 muỗng canh bột cà ri, dầu ăn, gia vị muối, đường, nước mắm, nước cốt me.

    [​IMG]

    Cách làm:
    Cá làm sạch, rửa để ráo. Dùng dao khía các đường xéo đan chéo nhau. Ướp với bột cà ri, ít muối, đường để ngấm khoảng 15 phút. Làm nóng dầu, cho cá vào chiên vàng đều hai mặt, cho cá ra đĩa có giấy thấm dầu. Dùng nóng với nước mắm pha cốt me vừa miệng.

    Theo Bếp GĐ
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này