Thực đơn bữa sáng: Mì gà chua cay

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 30/5/10.

Lượt xem: 354

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa sáng: Mì gà chua cay

    Nguyên liệu:

    1 cái đùi gà, 2 vắt mì tươi, 1/2 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê tương cà, 1/2 thìa cà phê tương ớt, 2 chén nước dùng, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối,1/2 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa súp dầu ăn.

    [​IMG]

    Thực hiện:
    Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi băm, cho gà vào đảo cho săn gà. Cho tiếp tương cà, tương ớt vào đảo cho gà thấm. Đổ nước dùng vào hầm gà. Nêm gia vị vừa ăn. Cho thêm một ít nước cốt chanh để món mì có vị chua cay vừa ăn.
    Bắc nước sôi, cho mì vào trần chín, vớt mì ra tô, chan nước dùng gà lên. Dùng nóng.



    Theo Món ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này